Các loại mũ đầu bếp phổ biến hiện nay

Mũ đầu bếp là một trong những vật dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp cho người đầu bếp cũng như nhà hàng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu may hoặc mua mũ đầu bếp thì không ít chủ nhà hàng phân vân không biết có những loại mũ nào? Vậy để bạn thuận lợi cho việc chọn mũ đầu bếp, chúng tôi xin giới thiệu các loại mũ đầu bếp phổ biến hiện nay dưới đây.

Mũ đầu bếp hình nấm

Mũ đầu bếp hình nấm là một trong những loại mũ phổ biến nhất hiện nay và được thiết kế như cây nấm. Loại mũ này được thiết kế đơn giản và thon gọn giúp bạn đỡ phần đầu, ôm trọn lọn tóc đế bạn có thể thoải mái trổ tài vào bếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại mà nếu bạn là người nội trợ ở nhà, bạn là đầu bếp không chuyên hoặc ở nhà quán ăn nho nhỏ thì cũng nên chọn loại mũ đầu nấm này.

Mũ đầu bếp loại cao

Là loại được đánh giá là “sang chảnh” và thường bạn sẽ thấy trong phim ở những nhà hàng cũng như khách sạn lớn. Loại mũ loại cao này vừa bó gọn tóc cho đầu bếp vừa tạo “không gian” thoáng cho đầu và vừa tạo nên nét đẹp riêng. Tuy nhiên, nếu muốn chọn loại này thì bạn cần chú ý màu của đồng phục khách sạn, nhà hàng là gì để chọn cho phù hợp.

Mũ đầu bếp cột dây

Mũ đầu bếp cột dây là một loại khá lẫm và mới mẻ hiện nay. Loại mũ đàu bếp này được thiết kế với giây thắt giúp cột chắc, nhanh và gọn.

Đây là mũ đầu bếp phù hợp với những đầu bếp tóc dài, bởi vì sẽ bó chắc hơn những loại không có dây. Thông thường, những đầu bếp phải làm nhiều việc cùng một lúc sẽ chọn loại này, như vậy sẽ giúp họ làm việc nhanh hơn mà không lo mũ bị rơi ra ngoài trong khi làm việc. Từ đó, giúp hiệu quả công việc được nhanh hơn.

Mũ đầu bếp tròn

Đây là loại mũ đầu bếp dành cho những người phụ bếp và được dùng để phân biệt giữa đầu bếp và phụ bếp. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị loại mũ này để có thể dễ dàng nhận biết trong khi làm việc.

Hiện nay, mũ đầu bếp có rất nhiều loại khác nhau và phù hợp với từng không gian nhà hàng. Vì vậy, khi có ý định đặt may hoặc mua mũ đầu bếp loại nào thì bạn cần chú ý cân nhắc đến đồng phục nhà hàng để lựa chọn sao cho phù hợp. Nhất là với những nhà hàng và khách sạn lớn.

Trên đây là các loại mũ đầu bếp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho nhà hàng cũng như khách sạn của mình loại mũ thích hợp, tiện lợi nhất.

Xem thêm: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/cac-chat-lieu-may-ao-dong-phuc-cong-nhan-495.html

More Informations

Sản phẩm mũ bảo hiểm royal với hình dáng thiết kế 3/4 đầu, ôm trọn phần đầu giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái, đảm bảo an toàn khi lưu thông trên các cung đường. Không chỉ vậy, mũ bảo hiểm Royal Scoot M20 có nhiều màu sắc trẻ trung và thời trang.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*