Dịch vụ Cloud Server

Vicloud hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp và các khách hàng trên toàn quốc về dịch vụ cloud server trên nền tảng công nghệ điện toán mây – Cloud Computing, giúp bạn tiết kiệm chi phí, truy cập và xử lý thông tin nhanh hơn, tính bảo mật thông tin được nâng cao hơn
Cloud Server là một giải pháp tuyệt vời, vô cùng đáng tin cậy, tính sẵn sàng cao, hiệu suất làm việc của máy chủ cũng được nâng cao hơn. Sử dụng Cloud Server giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng bị hư hỏng, quy mô lưu trữ đĩa cứng cũng khả năng sẽ vượt qua giới hạn của một máy chủ vật lý thông thường. 
 
Một số tính năng nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ Cloud Server mà chúng ta có thể dễ dàng liệt kê ra như sau: 
 
Tính sẵn sàng cao hơn: hạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ tân tiến và hiện đại hàng đầu thế giới đảm bảo Cloud Server của bạn được cung cấp bởi Vicloud sẽ vô cùng mạnh mẽ, hoạt động ổn định hơn, thời gian up date tức thời và liên tục. 
 
Sử dụng linh hoạt hơn: dịch vụ Cloud Server của Vicloud cho phép người dùng chủ động lựa chọn cấu hình và khai thác tài nguyên theo nhu cầu của bản thân mình. Công việc này thực hiện trong khoảng thời gian chỉ tính bằng phút. 
 
Tính an toàn dữ liệu được nâng cao hơn: hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế lưu hàng ngày cam kết an toàn cho nguồn dữ liệu của bạn. 
 
Giúp người dùng quản lý dễ dàng hơn: giao diện của Cloud Server thân thiện hơn với người dùng, điều này giúp cho việc quản lý thông qua các trình duyệt và website hay ứng dụng di động nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. 
 
Hệ điều hành đa dạng: dù bạn đang sử dụng hệ điều hàng window, Mac OS hay Free BSD… cũng đều sẽ được ứng dụng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. 
 
Nhờ có dịch vụ Cloud Server mà các tài nguyên và phần mềm cũng như ổ cứng của hệ thống máy tính đều được hoạt động một cách độc lập, cam kết là khai thác tài nguyên thực. Nhờ sức mạnh của công nghệ Cloud Computing mà Cloud Server hoạt động nhanh hơng, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các máy chủ chuyên dụng. 
 
Dịch vụ Cloud Server được cung cấp bởi Vicloud đảm bảo hoạt động ổn định, sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn cùng với đó là chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Vicloud đã phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau, là đối tác tin cậy của rất nhiều các dịch vụ, công ty, doanh nghiệp, xứng đáng với sự lựa chọn của người dùng. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*