Giá uốn mi 3D hiện nay bao nhiêu?

Trước nhu cầu làm đẹp, việc muốn sở hữu một làn mi cong dài và yểu điệu là mong muốn của rất nhiều những chị em phái đẹp. Công nghệ uốn mi 3D đang được rất thịnh hành và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, còn khá nhiều bạn băn khoănu không biết uốn mi 3D ở đâu đẹp và giá uốn mi 3d hiện nay là bao nhiêu. Nếu bạn chưa biết thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Uốn mi 3D là như thế nào?
Đây là một công nghệ uốn mi hiện đại và mới nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay. Bạn sẽ có một hàng mi cong vút và đều tự nhiên đến bất ngờ khi uốn theo cách này. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn mà uốn mi 3D được yêu thích đến thế. Nó khác với những sợi mi nhân tạo dày và khá thô trong những cách uốn mi trước đây, uốn mi 3D thì dù nhìn ở hướng nào, mi bạn cũng rất tự nhiên và người khác khó có thể nhận ra được.
Những đối tượng nên uốn mi 3D
Những nàng có mi ngắn, cụp
Những cô nàng có mi thẳng, dài nhưng lại không cong
Những cô gái muốn đôi hàng mi cong và được chăm sóc nhiều hơn nữa.
Những ưu điểm của uốn mi 3D
Khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào, chị em phái đẹp cũng mong muốn có thể đạt được kết quả ưng ý nhất. Và uốn mi 3D chính là một nghệ thuật có thể vượt qua cả những mong đợi của chị em về một hàng mi đẹp và cong vút. Với công nghệ uốn mi mới nhất và cao cấp nhất từ 2 cường quốc là Đức và Hàn Quốc, chắc chắn sẽ thỏa mãn mong muốn có hàng mi đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn của chị em. Với thiết bị hiện đại, thuốc uốn chất lượng, dưới bàn tay của những chuyên viên làm đẹp kinh nghiệm và tận tâm, chắc chắn bạn sẽ có một hàng mi đẹp như mong ước. Đặc biệt khi hoàn tất hàng mi sẽ được phủ thêm một lớp dưỡng mi collagen sẽ làm hàng mi mềm và bóng hơn. Sau khi uốn mi 3D, bạn sẽ có thể giữ được độ cong trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tháng mà không lo bị rụng mi hay bị mất đi độ cong vốn có. Ngoài ra, giá uốn mi 3D cũng không quá đắt nên chị em có thể thỏa sức làm đẹp cho đôi mắt mà không cần lo lắng quá nhiều về giá cả.
Giá uốn mi 3D tại QuynhQuyen Beauty Center hiện nay là 300.000/dịch vụ, có cao hơn giá chung trên thị trường một chút, nhưng chất lượng được bảo đảm sẽ khiên bạn vô cùng ngạc nhiên. Hãy đến đây ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất để tôn vinh vẻ đẹp của bạn.
Xem bài viết trước: http://kienthucnhadat.info/?p=111102

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*