Học bổng chính phủ Singapore có những ưu đãi gì?

Du học luôn là một ước mơ đối với phần lớn các bạn trẻ hiện nay, việc chọn con đường du học để hoàn thành chương trình học tập của bản thân đã trở thành xu thế trong thời gian gần đây với những số liệu khảo sát về tỉ lệ những người có nhu cầu đi du học tại một số các quốc gia đều chiếm một tỉ lệ tương đối cao từ đất nước Âu Mỹ, đến các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, và Singapore – một quốc đảo xinh đẹp nằm giữa biển. Có không ít những học sinh nhắm đến những mục tiêu du học tiết kiệm bằng cách săn Học bổng chính phủ singapore. Hiện tại, chính phủ Singapore nằm trong top những quốc gia thường được chọn làm điểm đến du học lí tưởng của các học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ bởi những chương trình học bổng hấp dẫn mà hơn hết là môi trường học tập và sinh sống hàng đầu thế giới. Bài viết này sẽ giúp các bạn có được tầm nhìn rõ rệt về học bổng chính phủ Singapore.
Học bổng chính phủ Singapore là một chương trình khuyến học được cung cấp bởi chính phủ Singapore dành cho các học sinh, sinh viên quốc tế. Đây là một trong những học bổng được rất nhiều bạn nhắm tới nhờ những ưu đãi không nhỏ của chính phủ Singapore dành cho đối tượng đạt được học bổng. Trong số các học bổng chính phủ Singapore có loại học bổng ASEAN dành cho các sinh viên xuất sắc trong khối những nước nằm trong ASEAN, tạo điều kiện cho các học sinh phát triển tài năng đồng thời chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào sân chơi quốc tế, trở thành công dân toàn cầu. Đa phần những học bổng chính phủ Singapore dều sở hữu một giá trị cao, bao gồm cả tiền học phí, chi phí ở tại Singapore cùng khoản tiền trợ cấp định, tiền sinh hoạt phí, bên cạnh đó sinh viên còn nhận được một khoản tiền hỗ trợ cho vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam mỗi hai năm. 
Chính những điểm trên đã tạo nên một sức hút vô cùng to lớn của loại học bổng này, đem đến những cơ hội lớn dành cho các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Do đó, điều kiện trúng tuyển cho các suất học bổng chính phủ Singapore đều khá khắt khe, mức độ cạnh tranh cao, để đạt được loại học bổng cần một sự đầu tư cùng khả năng xuất sắc của các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động tại ghế nhà trường. Không ít những bạn học sinh đã thành công trên con đường theo đuổi học bổng chính phủ Singapore, trở thành những người xuất sắc trong xã hội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại học bổng này có thể liên hệ đến chúng tôi.
Xem thêm: http://toiduhocsingapore.vn/hoc-bong-du-hoc-singapore-toan-phan/
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*