Mách bạn bí quyết sử dụng kính áp tròng màu nâu trông thật nổi bật

 Đối với đặc điểm đôi mắt của người dân Châu Á thường có màu mắt là nâu và đen chính vì vậy những màu Kính áp tròng màu nâu hoặc màu đen rất phù hợp đối với người Châu Á. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn kính áp tròng màu nâu trông thật nổi bật và thực sự quyến rũ.
Lựa chọn kính áp tròng màu nâu phải đúng size
Kính áp tròng được bày bán rất nhiều thông số có bản như 14 mm, 14,2mm, 14,5mm, 14,8mm. Đối với các thông số này chính là những chỉ số đường kính của kính áp tròng màu nâu. Số càng lớn thì độ giãn tròng càng cao, mắt bạn sẽ trông được to hơn hay không cũng phụ thuộc vào những con số này.
Nếu như kính có kích thước 14 mm thì rất gần với kích thước của lòng đen mắt. Kính sẽ giúp cho bạn có được một đôi mắt tự nhiên nhất, đeo như không đeo và bạn có thể sử dụng kính áp tròng màu nâu khi đi tới lớp học, hội nghị… Tuy nhiên  sử dụng kính áp tròng màu nâu có đường kính 14 mm thì sẽ không khiến mắt bạn to và hút hồn như mong đợi.
Mặc dù kính giãn tròng giúp cho đôi mắt của bạn to tròn hơn , long lanh hơn nhưng bạn chỉ nên lựa chọn những loại kính áp tròng màu nâu phù hợp với size của mình. Nếu như sử dụng kính áp tròng có kích thước quá lớn sẽ khiến cho đôi mắt của bạn chịu áp lực, nhan sắc cũng vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên hơn.
Để có thể tư vấn lựa chọn được những loại kính áp tròng màu nâu có size tốt nhất bạn hãy liên hệ với các chuyên viên của cửa hàng bán kính áp tròng từ đó sẽ giúp cho bạn tìm được loại kính phù hợp nhất với đôi mắt của mình.
Lựa chọn kính áp tròng màu nâu đúng với màu mắt
Nếu như không muốn mắt của bạn bị thay đổi quá nhiều mà bạn chỉ cần mắt được nổi bật và long lanh hơn thì có thể lựa chọn những loại kính áp tròng màu nâu. Kính áp tròng màu nâu cũng có rất nhiều những sắc độ khác nhau từ nâu chocolate, nâu mật ong, đến nâu hạt dẻ, nâu vàng… Trong đó nâu chococlate là màu sắc kính thường được sử dụng hàng ngày cho được màu mắt đẹp nhất và tự nhiên nhất.
Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn sử dụng kính áp tròng màu nâu đẹp và phù hợp với đôi mắt của mình nhất. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*