Mua xe đạp điện trả góp có nên hay không?

 Bạn đã bao giờ tính đến phương án mua xe đạp điện trả góp hay chưa? SAu đây chính là một số ưu nhược điểm của hình thức mua xe đạp điện trả góp mà bạn phải tính đến khi sử dụng hình thức này.
 
Ưu điểm khi mua xe đập điện trả góp
Một số đơn vị bán sửa xe đạp điện tại hà nội thường có dịch vụ mua xe đạp điện trả  góp cho khách hàng chưa có điều kiện để trả hết kinh phí cho một lần mua xe. Khi sử dụng dịch vụ mua xe trả góp này bạn sẽ ở hữu ngay một chiếc xe đạp điện có chi phí từ 8 đến 16 triệu đồng mà chưa cần phải đầu tư ngay lập tức tất cả khoản tiền này cùng một lúc.  Các bậc phụ huynh có thể mua được một chiếc xe đạp điện cho con em của mình để sử  dụng hàng ngày với mức chi phí chưa đầy đủ. Bên cạnh đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua xe trả góp bạn còn được sở hữu toàn bộ những chính sách  khuyến mại bảo hành cũng như những chính sách hậu mãi đối với khách hàng. Bạn không mất mát hay thua thiệt bất cứ vấn đề gì.
Thủ tục để bạn có thể mua được một chiếc xe đạp điện cũng rất đơn giản, nhanh gọn. Bạn dùng thẻ thanh toán hoặc sử dụng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể tiến hành mua được một chiếc xe đạp điện trả góp. Thời gian để bạn hoàn tất tất cả thủ tục mua xe chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp được áp dụng đối với tất cả các đối tượng, không cần phải yêu cầu bảng lương, không yêu cầu khu vực sinh sống và có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
Hình thức để khách hàng tiến hành thanh toán mua xe đạp điện trả góp cũng rất linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán qua thẻ và các điểm giap dịch trả góp tại các hệ thống lớn.
Nhược điểm khi bạn mua xe đạp điện trả góp
Tuy là hình thức thanh toán trả góp bằng thẻ có lãi suất là 0% , tuy nhiên khi bạn sử dụng hình thức trả góp bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thì lại khá cao lên tới 2,7%. Số tiền trả lãi suất sẽ thâp đi nếu số tiền nợ của bạn càng nhỏ.
Trên đây chính là một số ưu nhược điểm mà khách hàng sẽ phải đối mặt khi sử dụng hình thức cho vay trả góp xe đạp điện. Nếu như bạn không có đủ kinh phí ngay lập tức để mua xe mà cần có nhu cầu sử dụng ngay thì hình thức này là sự lựa chọn thông minh. 
 

Tin liên quan::

Sản phẩm mũ bảo hiểm royal với hình dáng thiết kế 3/4 đầu, ôm trọn phần đầu giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái, đảm bảo an toàn khi lưu thông trên các cung đường. Không chỉ vậy, mũ bảo hiểm Royal Scoot M20 có nhiều màu sắc trẻ trung và thời trang.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*