Những kinh nghiệm chăm sóc môi sau phun môi hồng

Nhược điểm về màu môi khiến cho các chị em đều thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy các chị em luôn có ý muốn đến các trung tâm phun môi hồng để cải thiện về màu môi cho mình tự tin hơn và không còn phụ thuộc vào son nữa.
Tuy nhiên bạn muốn phun môi an toàn và đảm bảo được chất lượng thì đầu tiên là kĩ thuật phun môi phải chất lượng cộng với đó khâu chăm sóc và sử dụng môi sau khi phun môi hồng đỏ thì bạn phải chăm sóc hợp lí và khoa học thì môi bạn mới khỏe mạnh và tránh những biến chứng sau khi phun môi hồng.
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích chăm sóc môi sau khi phun môi hồng.
Đầu tiên việc bạn cần làm ngay và luôn đó là bạn cần phải cử động môi thật nhiều, để môi của bạn nhanh chóng hết thuốc tê và màu môi được đều hơn nữa.
Tiếp sau khi phun môi hồng thì 3 ngày đầu bạn chỉ nên ăn uống nhẹ nhàng thôi, có thể bạn chỉ nên ăn cháo và sử dụng ống hút để ăn cháo, tránh nguy cơ gây cho môi đau đớn và gây lây nhiễm vi khuẩn. Uống nước thì các bạn nên chú ý không nên uống các loại nước có hại như nước ngọt, cafe, bia rượu và nên uống nước tinh khiết để bổ sung nước và tránh khiến cho môi không bị khô.
Bạn phải tuyệt đối để cho môi tự bong tróc những lớp da trên môi và kết hợp với chăm sóc bôi son dưỡng hàng ngày đều đặn, bởi vì bạn bóc da môi có thể khiến cho môi chảy máu và ảnh hưởng đến màu ở trên môi.
Để bổ sung dưỡng chất cho môi sau khi phun môi hồng thì bạn nên uống nhiều nước dừa và nước dứa để cho màu môi luôn tươi tắn và bền. Các bạn nên chú ý là sau một tuần môi sẽ ổn định tuy nhiên thì từ 2 đến 3 tháng thì môi mới hoàn toàn bình thường được. Cho nên khoảng thời gian này cần phải chú ý bảo quản và chăm sóc một cách hợp lí.
Không thoa son môi. Hầu nhu các bạn sẽ bị môi sưng vều lên sau khi phun môi và nhìn như bị đanh và màu không được tốt cho lắm. Lúc này bạn không được bôi son để ngụy trang đi điều nay bởi vì làm như vậy sẽ khiến có hại cho môi của bạn. Sau 4 hay 5 ngày thì màu môi của bạn mới hiện lên bình thường.
Trên đây là những kinh nghiệm về chăm sóc sau khi phun môi hồng chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Mng rằng với những kinh nghiệm trên thì bạn có thể chăm sóc cho mình một đôi môi khỏe mạnh và thật đẹp nhé!
Xem thêm bài viết: 

Tin liên quan::

Chất son sephora cream lip stain khá lỏng so với son kem lì thông thường, hơi thiên về son nước nên thời gian khô chuyển sang dạng lì khá lâu, cho đôi môi xinh xắn, tươi tắn nhẹ nhàng, đồng thời dưỡng môi mềm mịn nhờ thành phần tinh dầu quả bơ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*