Những tiêu chí công ty may đồng phục uy tín cần có

May đồng phục là nhu cầu phổ biến hiện nay của các nhóm, trường học, công ty, doanh nghiệp,… Tuy nhiên, vì chủ quan mà rất nhiều người chọn may ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng và dẫn tới sản phẩm kém chất lượng. Do đó, việc lựa chọn cơ sở may uy tín là vô cùng quan trọng. Vậy những công ty đồng phục uy tín cần có những tiêu chí gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các hình thức công ty may đồng phục hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 hình thức công ty may đồng phục là Online và Offline. Do đó, có một số công ty may đồng phục có website nhưng lại không có văn phòng đại diện. Thông thường, những công ty như vậy chuyên về online và thường không thu hút được nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, những công ty may đồng phục có văn phòng đại diện thì khách hàng sẽ tới trực tiếp để xem chất liệu vải, cơ sở sản xuất có phù hợp và xem có đáp ứng được yêu cầu không. Với những cơ sở này thì thường sẽ được khách hàng chọn lựa nhiều hơn. Hơn thế, những công ty này cũng sẽ tạo được niềm tin đến khách hàng như lời cam kết của nhà cung cấp đến khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Những tiêu chí công ty may đồng phục cần có

– Thứ nhất, sẵn sàng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn

Thông thường, với những khách hàng khác nhau thì nhu cầu đặt may đồng phục cũng sẽ khác nhau, có thể từ số lượng vài chục cái đến hàng trăm cái và thậm chí là hàng nghìn cái. Do đó, nếu lựa chọn một công ty may đồng phục không có địa chỉ rõ ràng để khách hàng tím tới sẽ không đáp ứng được. Bạn nên lựa chọn những công ty có đầy đủ những yếu tố trên.

Tuy nhiên, hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều công ty may đồng phục không uy tín, kiểu chụp giật. Dù không đủ năng lực để xử lý đơn hàng với số lượng lớn nhưng vẫn nhận và đến khi giao hàng thì sản phẩm kém, hoặc giao hàng không đúng hẹn,…

– Thứ hai, công ty may đồng phục cần có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Với những công ty may đồng phục uy tín thường sẽ có đội ngũ tư vấn thiết kế riêng, giúp đưa ra ý tưởng của khách hàng và từ đó lên mẫu thiết kế nhanh chóng. Hơn thế, đội ngũ này cũng kịp thời cung cấp những mẫu thiết kế mới nhất cho khách hàng lựa chọn và tìm được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Hy vọng với những tiêu chí cần có của một công ty may đồng phục uy tín trên đây thì bạn sẽ lựa chọn được cho đơn vị mình địa chỉ may đồng phục tốt nhất hiện nay. Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín thì Công ty TNHH VLS Việt Nam sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm tại:

http://www.dulichmalaysiasingapore.com/tin-tuc/kinh-nghiem-lua-chon-mau-sac-dong-phuc-hoc-sinh-tieu-hoc-121.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*