Thiết bị chống sét nhỏ gọn, hiệu quả

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới ẩm, gió mùa thường xuyên xảy ra mưa bão và sấm sét do đó việc bảo vệ các công trình và thiết bị điện tử là một yêu cầu bức thiết đối với các hộ gia đình, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế, thi công công trình. Hiện nay có rất nhiều thiết bị chống sét đang được sử dụng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có những nhược điểm riêng về giá thành, chất lượng và hiệu năng sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử Abnet.vn xin được trân trọng giới thiệu sản phẩm thiết bị chống sét apc pnetr6 với mức giá hợp lý và phải chăng, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Sản phẩm thiết bị chống sét apc pnetr6 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc đến từ thương hiệu Abnet.vn. Đây là một thiết bị chống sét nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng có khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông khỏi các tác nhân tiêu cực và gây hại đến từ sấm sét. Thiết bị chống sét apc pnetr6 có khả năng hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp được làm từ những chất liệu tốt có khả năng chống lại các tác nhân tiêu cực đến từ thời tiết, khí hậu, hóa chất và đặc biệt là chống oxy hóa vô cùng tốt giúp thiết bị này hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện khác nhau đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hiệu quả nhất.
 
Hiện nay sản phẩm thiết bị chống sét apc pnetr6 đang được cung ứng trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm quý khách hàng cần biết:
 
Dòng sét hoạt động trong điều kiện bình thường 0.2kAmps
Dòng sét hoạt động tối đa: 0,25kAmps
Thời gian đáp ứng: 1ns
Bảo vệ đường dữ liệu: RJ45
Cổng giao tiếp: RJ45
Nhiệt độ làm việc : từ -15oC đến + 45oC
 
Bên cạnh những ưu điểm trên thì sản phẩm thiết bị chống sét apc pnetr6 còn có khả năng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Cùng với đó là khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, giúp các thiết bị chống chọi lại các tác nhân đến từ sấm sét. Sản phẩm thiết bị chống sét apc pnetr6 được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại là sự lựa chọn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi, phuocchau.vn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện, thiết bị điện tử chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*