Tìm hiểu hệ thống phụ kiện tủ rack do Abnet.com.vn cung cấp

Đối với các thiết bị mạng một trong những điều gây nguy hại và ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị đó chính là yếu tố thời tiết và khí hậu. Do đặc điểm thời tiết tại Việt Nam mang đặc trưng của kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm , gió mùa vừa có nhiệt độ cao lại vừa có độ ẩm lớn cho nên ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và tuổi thọ của các thiết bị viễn thông. Để giải quyết tình trạng trên chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm cũng như hệ thống phụ kiện tủ rack đang được cung cấp và bày bán trên hệ thống cửa hàng của Abnet.com.vn.
Hệ thống phụ kiện tủ rack do chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm và chất lượng vượt trội đã được kiểm chứng qua thực tiễn cũng như áp dụng nhiều trong cuộc sống. Tủ rack là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng server có khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử và thiết bị viễn thông khỏi các tác động tiêu cực từ thời tiết, khí hậu, chống lại tình trạng han gỉ, oxy hóa và nấm mốc. Hệ thống phụ kiện tủ rack bao gồm khay gắn trong tủ rack.
Đây là một phụ kiện rất phổ biến trong tủ rack và được sử dụng cũng như ưa chuộng nhiều có khả năng nâng đỡ các thiết bị nhỏ hoặc không có tai gắn rack. Khay tủ rack trong phụ kiện tủ rack có nhiều kích cỡ và chiều dài, chiều rộng và độ sâu khác nhau được chia thành nhiều loại và có tai bắt cố định vào tủ rack.
Bên cạnh đó một trong những phụ kiện tủ rack không thể thieeys đó chính là các thanh PDU. Các thanh PDU là những phụ kiện tủ rack có cấu tạo và tính năng tuyệt vời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Thanh quản lý cáp là một phụ kiện tủ rack quan trọng giúp tủ rack có thể đóng mở dễ dàng hơn. Nôm na chúng ta có thể coi đó là một thanh bản lề cửa. Thanh quản lý cáp có khả năng chống chịu lực va đập khá tốt, khả năng chống lại các tác nhân hóa học, tác nhân oxy hóa gây ảnh hưởng đến tủ rack.  
Qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua phụ kiện tủ rack có thể liên hệ đến các đại lý, cửa hàng của Abnet.com.vn trên toàn quốc để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành uy tín chất lượng dành cho các khách hàng thân thiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*