Bạn có đang hiểu lầm về kính Sapphire đồng hồ không?

Các loại đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu như đồng hồ Timex, đồng hồ Citizen, đồng hồ Seiko hầu hết có sử dụng mặt kính Sapphire bền bỉ, đẹp mắt, hiện đại và khả năng chống va đập hoàn hảo.

Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng đồng hồ đều đang hiểu nhầm về kính Sapphire đồng hồ.
Vậy thực tế kính Sapphire đồng hồ có tính chất gì và có thực sự bền thần thánh như ngườita vẫn nghĩ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bạn đang hiều nhầm về kính Sapphire đồng hồ

Kính Sapphire được sử dụng cho các loại đồng hồ đeo tay cao cấp của các hãng đồnghồ hàng đầu thế giới, có thể nói ngày nay những chiếc đồng hồ đẹp nhất, đắt tiền nhất và cao cấp nhất đều sử dụng kính Sapphire.
Các tính chất cơ bản của kính Sapphire đồng hồ là
– Siêu cứng
– Siêu bền
– Siêu đẹp
– Giá thành cao
– Sang trọng
Hầu hết người dùng đều mong muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đeo tay với mặt kính Sapphire đẹp hoàn hảo tuy nhiên họ lại đang hiểu nhầm về tính chất của kính Sapphire.

Các loại đồng hồ kính Sapphire được đánh giá chất lượng cao nhất trong các loại mặt kính đồng hồ và dưới đây là các tính chất cụ thể của đồng hồ mặtkính Sapphire mời quý khách hàng tham khảo.

– Kính Sapphire chỉ cứng sau kim cương vì vậy nói về độ cứng kính Sapphire có độ cứng hàng đầu, chịu va đập cực mạnh, không lo rơi vỡ khi sử dụng. Kính Sapphire cũng có khả năng chống xước cực kỳ hoàn hảo mà không loại kính đồng hồ nào có được. Tuy nhien tùy độ dày khác nhau mà măt kính đồng hồ Sapphire có độ cứng khác nhau. Cũng đừng dại mang mặt kính Sapphire mang thử sức cùng bê tông nhé.
– Mặt kính Sapphire có nhiều màu sắc khác nhau không phải chỉ có màu xanh huyền thoại vì vậy không nhất định các bạn phải chọn đồng hồ mặt xanh mới là đồng hồ mặt kính Sapphire đâu nhé. Các loại đồng hồ mặt kính Sapphire Trung Quốc cũng tráng lớp kính xanh này lên để lừa khách hàng hãy kiểm tra kỹ khi sử dụng
Có nhiều phương pháp nhận biết đồng hồ mặt kính Sapphire hay kính thường mà người sử dụng có thể tự tìm hiểu. Nếu chỉ cần tiếp xúc 1 lần chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra ngay. Từ các góc nhìn khác nhau mặt kính Sapphire đều trong, sáng, có vân xanh lam đặc trưng.

Hoặc hãy chọn các đơn vị cung cấp đồng hồ đeo tay chính hãng để có được chiếc đồng hồ mặt kính Sapphire đẹp nhất, giá tốt nhất và không lo hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhé.

Tham khảo: Mạnh mẽ hơn với đồng hồ seiko nam chính hãng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*