Bí kíp chọn đồng hồ chuẩn phong cách cho chàng công sở

Đồng hồ ngày nay được biết đến nhiều như một phụ kiện thời trang nhằm tôn lên hình ảnh của chủ nhân trong mọi cuộc giao tiếp. Ngoài công dụng xem giờ là sự nổi bật khi kết hợp với những bộ trang phục tương xứng. Bạn đã biết cách lựa chọn đồng hồ chuẩn phong cách trong từng trường hợp cho chàng trai công sở chưa? Bỏ túi ngay những bí kíp này để sử dụng nào:

Chọn một hay nhiều đồng hồ?

bo-suu-tap-dong-ho-thuy-sy-chinh-hang-gia-duoi-5-trieu-1

Ngân sách eo hẹp và bạn cần mua một chiếc đồng hồ có thể đeo trong mọi trường hợp. Bạn cần một chiếc đồng hồ trung tính, có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào và phù hợp với mọi mức độ trang trọng của trang phục. Những chiếc đồng hồ đơn giản có các chi tiết được thiết kế vừa phải, không quá phô trương và có dây đeo bằng kim loại sẽ là giải pháp dành cho bạn. Chi tiết kim loại dễ sử dụng, thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ, toát lên sức hút, vẻ nam tính đầy quyết đoán trong công việc của người đàn ông. Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ dây da, hãy lưu ý: đồng hồ dây da màu đen không thể phối hợp với thắt lưng hoặc giày da màu nâu và ngược lại. Vì vậy, gợi ý tối ưu là một chiếc đồng hồ da có thể thay dây đeo. Khi đó, bạn có thể thay đổi màu dây đeo phù hợp với trang phục và phụ kiện. Lựa chọn giải pháp này, nên ưu tiên vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc, mặt số màu trắng vì chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

Chọn đồng hồ cho những chuyến công tác

dong-ho-nam-cho-quy-ong

Đồng hồ kích thước lớn bằng thép hay vàng sẽ là tuyên ngôn cá tính trong các buổi họp của công ty. Bạn có thể tuỳ ý quyết định độ nổi bật của chiếc đồng hồ theo kích thước, chất liệu hay được nạm đính đá quý hoặc kim cương, nhưng nên nhớ bạn nên phối màu đồng hồ tiệp với màu cổ tay áo.

Cách chọn đồng hồ nam cho sự kiện trang trọng

Tại các sự kiện trọng đại yêu cầu dresscode black tie, bạn sẽ cần đeo một chiếc đồng hồ tinh tế và kín đáo với mặt số nhỏ và đủ mảnh để trượt ra dưới lớp cổ tay áo kiểu Pháp. Mặt đồng hồ không nên chọn những màu khác quá sặc sỡ hoặc nổi trội sẽ làm giảm nét cổ điển trong trang phục, đồng hồ nam phải thanh lịch trang trọng.Tại các bữa tiệc, hãy nhớ luôn phối màu khuy măng sét (cuff links) hài hoà với màu kim loại của đồng hồ. Nếu khuy măng sét được tráng men hay đính đá, hãy phối màu đá với sắc màu trên mặt số của đồng hồ.

dong-ho-nam-dang-cap

Tóm lại, lựa chọn tối ưu dành cho các chàng công sở vẫn là những chiếc đồng hồ có vỏ bằng bạc hoặc thép, mặt đồng hồ tối màu và dấu chỉ nhỏ cùng với những chi tiết tinh tế. Một chiếc đồng hồ nam càng to, màu sắc tương phản cao và chi tiết dày đặc càng gây chú ý và ít trang trọng. Càng khác thường thì càng nên dùng cho trang phục hàng ngày vì chúng mang tính cá nhân cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*