Các trường đại học ở Canada nên chọn

Nếu tiến hành so sánh các quốc gia trên thế giới về vấn đề du học thì chắc hẳn canada sẽ là một sự lựa chọn không tồi với so với nhiều quốc gia khác thì chi phí học tập cũng như quy trình đăng ký học tại đây nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó, phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có thể định cư ở đây do chính sách định cư tương đối dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi đem đến danh sách các trường đại học ở canada mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn du học ở đây.
University of Toronto 
Toronto là một trong những thành phố nổi tiếng của Canada và ngôi trường đại học nằm ở nơi này cũng thực sự rất ấn tượng. Hiện nay, ngôi trường này đang đào tạo khoảng 60.000 sinh viên trên toàn thế giới và với con số ấn tượng này thì quả thực cũng đủ cho bạn thấy được chất lượng đào tạo của nó cao đến cỡ nào. Hệ thống giáo dục đang được ứng dụng ở đây chính là một trong những hệ thống hàng đầu thế giới – hệ thống mà hầy hết các trường đại học danh tiếng của Anh đang áp dụng. Đây cũng chính là cơ sở đầu tiên trong số các trường đại học ở Canada sở hữu cho mình một nhà xuất bản học thuật đồng thời cũng là ngôi trường đi tiên phong đối với ngành học Khoa học lâm nghiệp. Hiện tại, trường đại học này sở hữu 700 chương trình đào tạo cho bậc đại học và 200 chương trình cho bậc cao học và sau đại học. Những ngành học nổi tiếng ở nơi đây đó là khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật. Nó là nơi đào tạo của nhiều vị thủ tướng Canada và một số nhà văn nổi tiếng.
McGill University
Được thành lập vào năm 1821 tính đến thời điểm này đã đi vào hoạt động được gần hai thế kỷ nên có thể nhận thấy đây là ngôi trường có bề dày lịch sử khá lớn. Điều này cũng khiến cho việc nó là một trong các trường đại học ở Canada cùng với 26 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới có mặt trong sự kiện diễn đàn kinh tế thế giới. CÔng trình trường học này còn được mệnh danh là một trong số những ngôi trường đại học đẹp hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường đang đào tạo cho hơn 300 chương trình đồng thời đã giúp cho hàng trăm nghìn sinh viên vào đời cũng nhưng hơn 40.000 sinh viên vẫn đang tiếp tục theo học. Nhiều những diễn viên, ca sĩ hay các nhà soạn nhạc lớn đã trưởng thành từ ngôi trường này dù cho ngành học nổi tiếng nhất và cũng được lựa chọn nhiều nhất của ngôi trường này phải là Y khoa.
Xem thêm: http://duhoctoancau.com/nhung-thu-tuc-can-thiet-khi-du-hoc-canada-17518/