Chọn đồng hồ đeo tay nam theo mệnh

Đàn ông không mê tín tuy nhiên việc lựa chọn đồng hồ đeo tay nam phù hợp vận mệnh phong thủy cũng là việc nên làm, nhất là đối với đàn ông thành đạt hoặc những người kinh doanh, lựa chọn đồng hồ hợp vận mệnh sẽ giúp con đường tài lộc thăng tiến trở nên thuận lợi hơn.
Làm thế nào để chọn được đồng hồ đeo tay nam phù hợp vận mệnh phong thủy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tự chọn đồng hồ đeo tay nam hợp vận mệnh phong thủy

1. Chọn đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh Kim
Kim có nghĩa là vàng, đặc trưng cho kim loại, những vật sắc nhọn. Đàn ông mệnh kim thường có vận mệnh đào hoa, tiền tài thăng tiến.
Khi chọn đồng hồ seiko chính hãng hà nội mệnh Kim nên lựa chọn các màu như vàng, bạc, xanh, đen với các chất liệu như dây kim loại, titan, vàng,…
Mặt đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh kiem không nên chọn mặt tròn mà nên chọn mặt vuông để mang lại nhiều may mắn.

2. Chọn đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh Mộc
Đối với những quý ông mệnh Mộc việc lựa chọn đồng hồ đeo tay với màu xanh, đỏ hồng, đen, xám đều rất phù hợp.
Chọn đồng hồ đeo tay màu tối cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn, chọn đồng hồ đeo tay màu sáng cho công việc thuận buồm xuôi gió.
Ngoài ra, các quý ông sở hữu mệnh Mộc nên lựa chọn các mẫu đồng hồ có nhiều họa tiết trang trí hơn như có mặt chữ, dây khắc sẽ cực kỳ tốt.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ nam

3. Chọn đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh thủy
Những người mệnh Thủy nên lựa chọn đồng hồ màu xám, bạc trắng hay xanh lam để mang lại tài lộc và may mắn thành công trong đời sống.
Nên lựa chọn đồng hồ đeo tay mặt tròn thay bằng mặt vuông để có sức khỏe tốt hơn.

4. Chọn đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh Hỏa
Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với đồng hồ mặt dài hoặc hình chữ nhật, nếu lựa chọn màu xanh dương hoặc xanh nước biển càng tốt. Những màu sắc này sẽ phù hộ cho gia chủ phát tài.

5. Chọn đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ rất hợp với những chiếc đồng hồ cơ mạnh mẽ và cá tính. Những chiếc đồng hồ này thường có mặt vuông hoặc bầu dục cho người đeo sự nghiệp chắc chắn.
Màu sắc phù hợp là đỏ, vàng.

Như vậy việc lựa chọn đồng hồ đeo tay nam hợp phong thủy vận mệnh vô cùng dễ dàng phải không nào. Các đấng mày râu có thể tự lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nam mà không cần sự trợ giúp của các chị em phụ nữ nữa nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*