Đi Tìm hiểu nguồn gốc Đồng hồ CK

Đồng hồ CK là thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới, mọi sản phẩm Đồng hồ CK đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã, từng chi tiết nhỏ của các model Đồng hồ CK đều được đầu tư tỉ mỉ về thiết kế và sản xuất. Chế độ bảo hành của các sản phẩm Đồng hồ CK cũng rất cao.

Vậy nguồn gốc Đồng hồ CK như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu nguồn gốc Đồng hồ CK

CK là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Người dùng chắc chắn không còn xa lạ với thương hiệu thời trang CK với đầy đủ các dòng sản phẩm như nước hóa, túi xách, giày dép, phụ kiện, quần áo thời trang. Đồng hồ CK cũng là một trong những sản phẩm thông dụng và nổi tiếng hàng đầu của hãng thời trang CK.

Tuy nhiên, Đồng hồ CK là hãng đồng hồ đeo tay cao cấp có xuất xứ từ Thụy Sỹ chứ không phải hãng đồng hồ Mỹ nhé. Lý do vì sao vậy?

Thực tế đồng hồ ck nam có nguồn gốc từ Thụy Sỹ chứ không phải từ Mỹ bởi hầu hết các linh kiện của đồng hồ CK chính hãng sử dụng và lắp ráp linh kiện của Thụy Sỹ, được công ty đồng hồ Thụy Sỹ kiểm định. Chính vì thế những chiếc Đồng hồ CK đều được gắn chữ Swiss Made là chính xác. Để giải thích một cách cặn kẽ hơn, các mẫu Đồng hồ CK là sự hợp tác giữa thường hiệu CK hàng đầu tại Mỹ với nền công nghiệp đồng hồ hàng đầu thế giới, để cho ra những sản phẩm đồng hồ “SWISS MADE”. Vì vậy người sử dụng có thể gọi những chiếc Đồng hồ CK là những model đồng hồ Mỹ – Thụy Sỹ đều được nhé.

Đồng hồ CK được thiết kế theo phong cách độc đáo, sang trọng và mang vẻ đẹp thời trang hoàn hảo (không bao giờ lỗi thời) với phương châm chính là: “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa”.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các mẫu Đồng hồ CK ngày càng khẳng định được chỗ đứng và vị thế của mình, người dùng sử dụng các mẫu Đồng hồ CK ngày một nhiều hơn, họ không chỉ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà còn tin tưởng vào các đại lý ban shàng chính hãng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam không có nhiều showroom cung cấp Đồng hồ CK chính hãng, chưa kể các model Đồng hồ CK chính hãng hầu hết có giá thành cao vì vậy người dùng thường chọn mua các sản phẩm Đồng hồ CK hàng xách tay để tiết kiệm chi phí. Đó cũng là lý do các sản phẩm Đồng hồ CK hàng giả trà trộn vào thị trường. Các mẫu Đồng hồ CK hàng giả thậm chí có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và tinh xảo, nếu người dùng không để ý kỹ sẽ khó để phân biệt được đó là hàng fake.

Khách hàng cần tỉnh táo khi mua Đồng hồ CK nhé. Cần tư vấn hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*