Dịch vụ tư vấn luật hình sự

Ngày nay, các vụ án hình sự diễn ra rất phổ biến và đặc biệt phức tạp. Nếu là một người không có hiểu biết kỹ lưỡng về vấn đề này, bạn có thể sẽ không nhận thức và bảo vệ được quyền lợi cho bản thân. Đó chính là khi bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn luật hình sự.
Tổng quan về luật hình sự
Luật hình sự là một ngành luật thuộc hệ thống pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam. Luật hình sự là một ngành luật độc lập trong hệ thống các quy định pháp luật do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Quốc hội) ban hành, qua đó xác định những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội đồng thời quy định hình phạt đối với những người thực hiện hành vi đó. 
Vai trò của luật sư trong tố tụng hình sự
Hoạt động tố tụng hình sự được thực hiện để giải quyết một vụ án hình sự. Để giải quyết được vấn đề, hoạt động tố tụng hình sự phải có sự tham gia của rất nhiều chủ thể khác nhau, thông qua các biện pháp khác nhau để có thể làm rõ về hành vi phạm tội cũng như mức độ phạm tội, chế tài xử lý cùng các nội dung khác. 
Tuy nhiên không phải những người nào mà là người trực tiếp liên quan đến vụ tố tụng đều có hiểu biết đầy đủ về luật hình sự. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn luật hình sự là vô cùng cần thiết. Luật sư là người có đầy đủ kiến thức pháp luật, có đủ các tiêu chuẩn, điều kiện cũng như kỹ năng để tham gia vụ án hình sự để góp phần làm rõ sự thật khách quan của vụ án, đặc biệt là để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ của mình.
Thời gian gần đây dư luận xôn xao rất nhiều về các vụ án hình sự mà bị cáo phải chịu oan ức, làm tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe, vật chất cũng như tinh thần của công dân. Nếu là một người kém hiểu biết về luật hình sự, điều này là rất dễ mắc phải. Điều đó càng nói lên vai trò quan trọng của luật sư trong các vụ tố tụng hình sự. 
Dịch vụ tư vấn luật hình sự tại Luật Đại Hà
Luật Đại Hà chúng tôi tự hào là công ty tư vấn pháp luật được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức tin cậy và lựa chọn. Với đội ngũ các Luật sư, Chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kinh nghiệm sau rộng trong lĩnh vực pháp luật, trong đó có luật hình sự, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.
CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI HÀ
VPGD Tây Hồ: Số 44, ngõ 282 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội
VPGD Cầu Giấy: Phòng 202, Tòa nhà 184 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI: 1900.6197
(Miễn phí Luật sư. Phí nhà mạng Vietnamobile,Viettel: 5000đ/p;Các mạng khác: 8000đ/p)
Email: luatdaiha@luatvina.vn – Website: www.luatvina.vn – www.luatdaiha.com
Xem thêm bài viết: https://luatdaiha.com/van-phong-luat-su-tai-hai-duong-15082860.html
Xem bài viết trước: http://kienthucnhadat.info/?p=110650