Đồng hồ cổ điển: Những kiểu dáng ngược dòng thời gian

Actor Roger Moore wore a Seiko 600m titanium diver's watch, model S60683, case number 7549-7009, as James Bond in the Eon Productions 007 movie, For Your Eyes Only, 1981.

Trong thời trang nói chung, cổ điển là tên gọi của một phong cách mà trước đó đã ra mắt nhưng thời gian sau lại có xu hướng trở về và được nhiều người yêu thích. Với đồng hồ, cổ điển gắn liền với những gì đơn giản, tinh tế nhưng lại vô cùng sang trọng, vậy cụ thể những kiểu dáng cổ điển được yêu thích đối với đồng hồ đeo tay là gì?

Đơn giản mà huyền bí

tiep-them-thong-tin-trao-luu-dong-ho-nam-co-dien-cho-ban-1

Những thiết kế với gam màu trầm, tối giản đến hết mức, mang đến vẻ bí ẩn, phủi bụi cá tính luôn là sự lựa chọn cho những anh càng, cô nàng  yêu thích sự đơn giản và nó phù hợp với hầu hết trang phục. Đối với những người yêu thích sự tinh tế thì sự kết hợp của những chi tiết hoa văn trên chính mặt đồng hồ sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Chi tiết bất đối xứng

Những thiết kế váy quấn gợi cảm tôn vinh đường cong, sự quyến rũ là đặc trưng của thời trang thập niên 70. Cùng với đó, cơn sốt thập niên 70 kéo theo xu hướng bất đối xứng trở lại: mạnh mẽ, ấn tượng và rầm rộ hơn bao giờ hết.

216036

Trong sản phẩm của Diamond D – thương hiệu đến từ Anh, Vẻ đẹp cổ điển được các nhà tạo mốt khéo léo biến tấu một cách tinh tế cho phù hợp với thời đại – hình thành nên những thiết kế mang tính phối hợp khá thú vị: chi tiết số, kim chéo bất đối xứng.

Đồng hồ to bản

fdc16

Những món phụ kiện nhỏ xinh, thanh mảnh của mùa trước sẽ nhanh chóng bị che lấp bởi sự cá tính, nổi bật và mạnh mẽ của xu hướng phụ kiện 2016. Những kiểu đồng hồ to bản, hầm hố dường như chỉ dành cho nam giới được phối với các thanh kim mảnh, góc cạnh, các chi tiết tinh tế, với nhiều màu sắc nổi bật, vừa mang dáng dấp hiện đại, vừa giữ cho mình một hơi thở cổ điển rất riêng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*