Đồng hồ lặn Orient mako: Sức mạnh biển cả

Hòa chung với dòng chảy của lịch sử phát triển ngành công nghiệp đồng hồ, Orient đã cho ra đời những sản phẩm mang tính áp dụng cao cho từng nghề nghiệp. Được đánh giá ngang bằng với những siêu phẩm đồng hồ lặn như diver của Seiko, Orient mako là cái tên được nhiều người sành sỏi trong giới yêu thích đồng hồ hay nhắc tới. Vậy thực chất về dòng đồng hồ lặn của Orient như thế nào?

Thiết kế rắn rỏi, nam tính

11195827_450335071797201_199101435_n

Nét hấp dẫn ở dòng Mako là sự rắn rỏi và nam tính. Đặc trưng này được khắc họa rõ ràng qua vành benzel đầy đặn, đục đẽo răng cưa thể hiện sự gai góc cùng với thiết kế kim đồng hồ hình mũi kiếm. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Mako có màu sắc đặc biệt ấn tượng do cách kết hợp các gam màu mạnh tạo sự tương phản. Và mê hoặc nhất có lẽ là những chiếc Blue Mako với thiết kế mặt xanh dương. Sắc xanh dương ánh lên đầy bí ẩn, khiến chiếc đồng hồ giống như chứa đựng cả bí mật của đại dương.

Cỗ máy đầy sức mạnh

Mako hiện lên như những chiến binh mạnh mẽ với máy In house caliber 46943 có khả năng dao động 21600 nhịp/giờ – mức tần số đảm bảo tính chính xác và độ ổn định của máy cơ.

4752530673_c70292b71b_b

Đồng thời, mang danh thợ lặn, đồng hồ Mako có độ chịu nước lên tới 200M. Khả năng tuyệt vời này giúp chúng có thể an toàn ngay cả khi thưởng ngoạn hàng giờ dưới đại dương.

Hai cái tên quen thuộc Mako Ray và Mako XL

Hơn 11 năm từ khi xuất hiện, Mako đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong giới đồng hồ với nhiều phiên bản màu sắc và hai biến thể chính là Mako XL và Ray.Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại này nằm ở thiết kế cọc số.

mako_comparison

Nếu như Mako XL khỏe khoắn với số giờ 6, 9, 12 được biểu thị, còn lại là những vạch dài thì Ray mới lạ hơn với cọc số dạng tròn độc đáo. Bên cạnh đó, số đúc chìm trên vành benzel của XL cũng nhỏ và mảnh hơn. Tổng thể không quá khác, nhưng chắc chắn mỗi người sẽ có cảm nhận yêu thích khác nhau với hai biến thể này.

Đồng hồ lặn Orient mako với sự bền bỉ trường tồn, thiết kế độc đáo cùng những con số kỹ thuật ấn tượng chính là tạo phẩm nổi tiếng mang lại làn gió mới cho thương hiệu đồng hồ số Nhật Bản này. Bạn yêu thích phong cách thể thao, bạn đam mê những cỗ máy thời gian huyền thoại, Orient mako là lựa chọn hoàn hảo với mức giá nhẹ nhàng chỉ với khoảng hơn 5 triệu đồng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*