Đồng hồ Micheal kors Access

Bạn có băn khoăn khi mua sản phẩm đồng hồ michael kors chính hãng – Access. Sau đây, hãy cùng Chiaki tìm hiểu về sản phẩm này.

Sản phẩm đồng hồ Micheal kors acess có các loại dây đeo khác nhau có sẵn với đầy đủ các loại màu sắc mang phong cách riêng của michael kors cảm ứng Access. Nhưng phiên bản silicone xanh được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả và là một trong những kiểu dáng lộng lẫy nhất. Ngoài ra còn có các tùy chọn dây đeo bằng thép không gỉ và da, cộng với kiểu dây mặt đồng hồ.

“Dylan” có vỏ bọc không to hơn kiểu “Bradshaw”, mang lại vẻ bề ngoài nữ tính và nhẹ nhàng hơn.
So với Huawei Watch 2, Michael Kors Access xuất hiện dày và mảnh. Ngoài ra, sản phẩm cho sự thoải mái khi đeo và khi mặc quần áo cũng như sự kết hợp linh động và phù hợp với mọi thiết kế trang phục.

Mặt đồng hồ lđược sử dụng và thiết kế sản xuất từ thép không gỉ khiến cho sản phẩm luôn mang đến sự sang bóng và đẳng cấp. Dây đeo được thiết kế với khóa khá an toàn để đảm bảo đồng hồ không xoay quanh cổ tay của người sử dụng. Tuy nhiên, người sử dụng không nên siết chặt dây khóa quá để tránh bị hằn vết dây đeo trên cổ tay

Sản phẩm có thiết kế với chất liệu nhẹ khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái

Màn hình trên Access được thiết kế tương đối lớn với 1,4 inch. Đó là một màn hình LCD và có một ‘lớp phẳng’ cắt ở phía dưới, được sử dụng để hiển thị bản đồ khi lái xe.

Màn hình OLED của sản phẩm hoạt động tốt với hệ màn hình thông minh: với các điểm ảnh sáng, chứ không phải là đèn nền, bạn sẽ dễ dàng tạo màn hình tròn hoàn chỉnh hơn. Màn hình của Michael Kors Access có chất lượng hình ảnh rõ ràng hơn màn hình LCD của các hãng đồng hồ khác. Có thể nhận thấy ở sàn phẩm có thiết kêt màn hình 320 x 290 pixel (chỉ dưới 290 ppi), thiêt kế này tương tự như một số đồng hồ cùng hãng ở dòng đầu tiên và thứ hai, nhưng có pixel rõ ràng trong mặt đồng hồ hơn so với sản phẩm trước.

Ngoài ra, sản phẩm luôn cho người sử dụng có cảm nhận tinh tế với thiết kế và sắc màu đơn sắc mà nó có.
Với giá tiền khoảng 326 bảng Anh thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những người yêu thích thời trang và smartwatch.

Trên đây là một số những đặc điểm của sản phẩm Micheal kors mà chiaki tìm hiểu được, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ của hãng cũng như so sánh với các hãng đồng hồ khác để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo: Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ guess nổi tiếng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*