Đồng hồ Orient có đắt không và chất lượng thế nào?

Cùng với những thương hiệu đồng hồ như Casio, Seiko, Citizen…thương hiệu đồng hồ Orient cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hãng đồng hồ cũng là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Vậy đồng hồ Orient có đắt không và chất lượng như thế nào?

Đồng hồ Orient: Sự lựa chọn sáng suốt

CH6A7544

Nhiều khách hàng khi bước vào shop thì bị những chiếc đồng hồ Orient cuốn hút, mặc dù là bạn đầu họ không xác định mua đồng hồ Orient. Ngay tức khắc, họ liền đặt ra câu hỏi  Đồng hồ Orient giá bao nhiêu? Khi được nhân viên trả lời thì thông thường họ rất ngạc nhiên là tại sao một chiếc đồng hồ ấn tượng như thế này mà mức giá lại chỉ bao nhiêu đó thôi. Và họ chọn đồng hồ Orient thay cho ý định ban đầu của mình.

Đồng hồ Orient có đắt không?

So với mặt bằng chung thì mức giá mà thương hiệu Orient đặt ra là tương đối rẻ. Không nên đòi hỏi mức giá đó giảm xuống hơn nữa vì như vậy đã là quá đủ rồi. Đồng hồ Orient giá bao nhiêu, liệu như vậy đã đủ hấp dẫn chưa luôn là những câu hỏi thường niên củ không ít người.

Copy of IMG_9337

Câu trả lời công bằng nhất chính là những mức giá trên thị trường đang lưu thông. Nếu muốn giải quyết triệt để câu hỏi đó thì bạn nên vào một shop đồng hồ uy tín nào đó và khảo sát thị trường bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và hoàn hảo nhất. Đó không phải là một câu trả lời suông mà đó là cuộc trải nghiệm thực tế củ chính bản thân bạn.

Đồng hồ Orient giá bao nhiêu là chất lượng?

Chất lượng độ bền của đồng hồ Orient không nằm trong câu hỏi đồng hồ Orient giá bao nhiêu. Bản thân mỗi chiếc đồng hồ Orient đã là đại diện cho chất lượng, cho sự uy tín. Giá cả đặt ra ở đây là phụ thuộc vào chất liệu, bộ máy và chất xám họ bỏ ra ở những tác phẩm của mình.

Đồng hồ Orient giá bao nhiêu đi nữa thì vẫn cứ chất lượng như thường. Trên hết, thương hiệu đồng hồ Orient hướng đến sự uy tín của một thương hiệu đồng hồ giá rẻ chất lượng, lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu để đặt ra những chiến lược cụ thể trong kinh doanh.

Đồng hồ Orient giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng dòng khác nhau

Đương nhiên không thể nào áp dụng cho một mức giá cố định cho từng dòng cố định được. Bộ máy khác nhau, chất liệu khác nhau thì đương nhiên giá trị của nó cũng là khác nhau. Nhưng cơ bản giá đồng hồ Orient không chênh lệch nhiều.

đồng hồ nội địa Nhật

Đồng hồ Orient giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng dòng khác nhau chứ không cố định. Sự khác biệt đó đương nhiên là có cơ sở của nó, dựa vào mối quan hệ tương quan giữa chất liệu và bộ máy… Sau đây là mối tương quan của nó qua những thông tin cụ thể:

  • Chất liệu dây đeo (Thép không gỉ, dây da hay cao su)
  • Bộ máy (Quartz hay Automatic, đối với đồng hồ Orient thì động cơ Automatic có giá nhỉnh hơn)
  •  Mặt kính (Saphire hay kính cứng; đương nhiên mặt kính sapphire bao giờ cũng mặt hơn)
  • Nó còn phụ thuộc vào tính năng hay độ chống nước…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*