Đồng hồ Orient sở hữu những phân khúc giá như thế nào?

Orient – cái tên mang ý nghĩa “phương đông” là thương hiệu đồng hồ thuộc top 3 hãng đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản. Những sản phẩm của Orient cho ra mắt công chúng đều với đa dạng mẫu mã thiết kế khách nhau, nhưng chúng có một điểm chung là điểm 10 chất lượng từ máy móc cho đến chất liệu. Chính vì thế, thương hiệu đồng hồ đang được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Ở mỗi mức giá khác nhau, Orient đều có những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Đồng hồ Orient chính hãng từ 2-6 triệu đồng

Ở phân khúc giá đồng hồ Orient này, nhà sản xuất đã đơn giản hóa tất cả các chi tiết, các thiết kế của đồng hồ để giảm giá thành sản xuất xuống, từ đó giảm giá bán đồng hồ Orient xuống mức thấp nhất có thể, tạo điều kiện cho những người có thu nhập ở tầm trung cũng có thể sắm được cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng chất lượng.

orient6_zps5ac39a69

Những sản phẩm này tuy ở mức giá tầm trung nhưng về chất lượng, chúng vẫn rất tốt và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng của Orient.

Phân khúc giá từ 6-10 triệu

Với phân khúc giá đồng hồ Orient chính hãng từ 6-10 triệu, các sản phẩm đã được thiết kế cầu kỳ hơn, nhà sản xuất đã chú trọng hơn về vẻ đẹp cũng như các tính năng của chúng.

gia-dong-ho-orient-nam-_01

Một số điểm mới của những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này đó là khả năng hiển thị mức năng lượng còn lại của đồng hồ trên mặt số semi-Skeleton lộ một phần máy bên trong của nó. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ trong phân khúc giá này cùng với giá cụ thể của nó dưới đây.

Phân khúc giá từ 10-20 triệu

Nếu bạn là một doanh nhân, nhân viên văn phòng thích phong cách lịch lãm, sang trọng hay có thể bạn thường xuyên có những cuộc tiếp khách quan trọng, ký kết những hợp đồng lớn thì các bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đông hồ Orient chính hãng trong phân khúc này.

ban-dong-ho-orient-star

Một chiếc đồng hồ Orient Star đẹp phong cách, hay đẹp nổi bật với Orient Sun & Moon hay thể hiện niềm tự hào dân tộc với phiên bản Orient Limited Edition… đó chính là lựa chọn của bạn.

Phân khúc giá trên 20 triệu

Ở phân khúc giá này là những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất, chất lượng nhất, có thiết kế đẹp nhất và sử dụng những công nghệ hiện đại nhất của Orient. Orient đã tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa cả về thiết kế và công nghệ, giúp cho người đeo thêm phần đẳng cấp, sang trọng. Các bạn có thể tham khảo một sô sản phẩm thuộc phân khúc này sau đây.

wv1201em-1

Trên đây là các phân khúc giá đồng hồ Orient chính hãng mà các bạn nên biết để có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Dù ngân sách của bạn cho những phụ kiện đeo tay ở mức nào, chỉ cần từ khoảng 2 triệu đồng đã có thể lựa chọn một sản phẩm vô cùng chất lượng của thương hiệu đồng hồ top đầu Nhật Bản Orient.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*