Đồng hồ seiko 5 và những điều cần lưu ý

Việc sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay vô cùng quan trọng, đôi khi việc sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay ảnh hưởng chủ yếu đến tuổi thọ và độ chính xác giờ của các dòng đồng hồ đeo tay hiện nay vì vậy nếu bạn đang sở hữu những chiếc Đồng hồ seiko 5 thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé!
Đồng hồ seiko 5 và những điều cần lưu ý khi sử dụng bảo quản
Cũng như các loại đồng hồ đeo tay khác, Đồng hồ seiko 5 cần sử dụng và bảo quản đúng cách để tăng tuổi thọ sử dụng cũng như tăng tính chính xác cho đồng hồ.
Việc sử dụng và bảo quản Đồng hồ seiko 5 phụ thuộc phần lớn vào người sử dụng vì vậy cần tuân thủ các nguyên tắc sau:
– Đồng hồ seiko 5 sử dụng thường xuyên ít hư hỏng hơn Đồng hồ seiko 5 ít sử dụng
– Đồng hồ seiko 5 sử dụng trong môi trường từ trường cao thường gây chậm giờ, sai giờ
– Đồng hồ seiko 5 va chạm mạnh dễ hư hỏng tuy có tuổi thọ cao
– Không phải Đồng hồ seiko 5 nào cũng có khả năng chống nước tốt, tùy từng model và từng sản phẩm
– Khi không sử dụng Đồng hồ seiko 5 nữa cần úp mặt xuống và tốt nhất nên up xuống miếng vải mềm tránh làm mặt đồng hồ trầy xước
– Những mẫu Đồng hồ seiko 5 mới nhất luôn có những tính năng hot nhất nhưng nếu chưa quen sử dụng dễ làm hư hỏng đồng hồ.
Đặc biệt, cách sử dụng và bảo quản các loại đồng hồ cũng hoàn toàn khác nhau:
Đối với đồng hồ đeo tay dùng năng lượng thạch anh, nên bạn cần tránh xa các vật dụng có từ trường mạnh như: Tivi, Tủ lạnh, Thùng loa, Máy vi tính, điện thoại di động hoặc các loại máy thu phát sóng khác,… Từ trường mạnh chính là nguyên nhân khiến Pin đồng hồ nhanh cạn, đồng hồ hoạt động không chính xác. Khi hết Pin cần thay ngay để đảm bảo bộ máy luôn hoạt động trơn tru, không bị oxi hóa, rỉ. Đồng hồ Quartz cũng cần thường xuyên bảo dưỡng định kỳ.
Đối với đồng hồ dây da nên hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất kể cả hóa chất thông thường như xà phòng hay các loại hóa chất khác như sữa rửa mặt, tẩy trang, mỹ phẩm,…
Đối với đồng hồ cơ, Để bảo quản & sử dụng sao cho đúng cách & tốt nhất đối với loại đồng hồ này bạn cần đặc biệt chú ý đến các điểm sau: Theo chu kỳ của lịch thì có tháng thừa, tháng thiếu hay tháng đủ. Nhưng những chiếc đồng hồ đeo tay tự động automatic thì nó không đủ thông minh để chạy lịch theo tiêu chuẩn, mà nó luôn chạy ngày thứ 31. Khi chỉnh giờ đồng hồ cần chọn thời điểm buổi sáng không nên chỉnh vào đêm muộn hoặc sáng sớm không chính xác.
Và còn nhiều lưu ý khác nữa.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sử dụng đồng hồ đeo tay miễn phí.
Xin cảm ơn!

Tin liên quan::

Chiếc đồng hồ seiko snzg09k1 nổi tiếng của dòng Seiko 5 Sport, với bộ máy hiện đại 7s36 có 23 chân kính, thiết kế tinh xảo, hội tụ đầy đủ các tiêu chí: bền, đẹp, cá tính.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*