Hướng dẫn cài báo thức đơn giản trên đồng hồ

Đồng hồ đeo tay ngoài chức năng xem giờ còn có chức năng báo thức điển hình. Đây cũng là chức năng cơ bản và vô cùng quan trọng của đồng hồ đeo tay và mọi loại đồng hồ đeo tay từ đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ thể thao hay bất cứ loại đồng hồ đeo tay nào cũng có chức năng này.
Đồng hồ đeo tay có ứng dụng báo thức giúp công việc và đời sống con người trở nên linh hoạt và chủ động hơn.
Bạn đã biết cách sử dụng chức năng báo thức của đồng hồ đeo tay chưa? Nếu bạn chưa biết hay biết rồi nhưng thực hiện không chính xác hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Hướng dẫn cài báo thức đơn giản trên đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay hiện nay như các mẫu của seiko 5 ngày càng hiện đại với nhiều chức năng và chức năng báo thức là một trong những chức năng phổ biến quen thuộc nhất của đồng hồ đeo tay.
Các loại đồng hồ đeo tay đều có chức năng báo thức tuy nhiên cách sử dụng chúng khác nhau.
Cách sử dụng chức năng báo thức trên đồng hồ thể thao phức tạp nhất và không phải ai cũng biết, cách sử dụng chức năng báo thức trên đồng hồ thể thao như sau:

Bước 1: Nhấn phím Mode và chuyển sang chế độ AL (Alarm) trên đồng hồ

Bước 2: Nhấn và giữ phím Adjust cho đến khi phần chỉ giờ của đồng hồ đeo tay nhấp nhảy, tức là có thể điều chỉnh giờ theo ý muốn
Bước 3: Sử dụng các phím Light/Reverse hoặc Search/Forward để tăng hoặc giảm giờ theo ý muốn
Bước 4: Tiếp tục nhấn phím Mode để điều chỉnh phút
Bước 5: Tương tự với giờ, tiếp tục nhấn các phím Light/Reverse hoặc Search/Forward để tăng hoặc giảm phút theo ý muốn
Bước 6: Nhấn tiếp phím Adjust để thoát khỏi hẹn giờ
Lúc này giờ báo thức đã được cài như ý muốn của người sử dụng, muốn điều chỉnh hoặc hủy bỏ báo thức chỉ cần làm các bước tương tự trên đây nhé.
Người sử dụng cần lưu ý phím Adjust và phím Mode có vai trò vô cùng quan trọng vừa để mở và thoát chế độ hẹn giờ và cài đặt giờ, nếu muốn thay đổi cài đặt nào của đồng hồ đều phải sử dụng hai phím này.
Trong quá trình sử dụng đồng hồ thể thao hay bất kỳ loại đồng hồ đeo tay nào khác, quý khách hàng cũng cần lưu ý để sử dụng đồng hồ đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Nếu có điều kiện hãy tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý làm việc của đồng hồ đeo tay để sử dụng đồng hồ hiệu quả nhất.
Như vậy, việc cài đặt giờ báo thức đồng hồ rất đơn giản phải không nào. Đối với các loại đồng hồ đeo tay khác, việc sử dụng chức năng báo thức vô cùng đơn giản, để được hướng dẫn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*