Lý do không thể bỏ qua những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội

Nếu bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ hay những người thích sưu tập đồng hồ đeo tay thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu Đồng hồ Seiko 5 quân đội bởi đây là mẫu đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và thu hút.

Những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội của Nhật đã trở thành sản phẩm đổng hồ nổi tiếngđược cả thế giới biết đến và được cánh mày râu cực kỳ yêu thích. Tại Việt Nam những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội đã có mặt từ rất lâu đời và có doanh số bán hàng cực cao.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội nhé!

 

Không thể bỏ qua những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội

Thực tế những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội được sả xuất dành riêng cho cánh mày râu vì vậy phong cách thiết kế vô cùng mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng. Đặc biệt những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ của quân lính sử dụng trong quân đội từ nhiều năm trước vì vậy chúng vô cùng đơn giản. Chủ đạo của phong cách thiết kế Đồng hồ Seiko 5 quân đội là đơn giản, ấn tượng, nam tính và thanh lịch.

Ngay từ khi ra đời những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội đã tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ và trở thành xu hướng đồng hồ cho đến ngày hôm nay.

Nếu chỉ dùng 1 câu nói để nhận xét những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội thì chỉ có thể là đơn giản nhưng cuốn hút, bởi những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội chỉ thiết kế kiểu 1 mặt 3 kim truyền thống chứ không phức tạp như các mẫu đồng hồ 3 mặt 6 kim hay open heart.

Điểm nhấn của những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội là sự trẻ trung phá cách và vô cùng ấn tượng và quan trọng là thiết kế case-back giúp cho người dùng có thể nhìn thấy và cảm nhận được những chuyển động nhịp nhàng của bộ máy đồng hồ.

Chắc chắn những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội sẽ làm người dùng càm thấy thích thú. Điểm đặc biệt trong thiết kế của những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội là thiết kế lớp phủ dạ quang trên mặt số đồng hồ quân đội, đó là thiết kế cực kỳ nổi bật giúp những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội nổi bật trước đám đông và giúp người dùng có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối.

Đặc biệt những chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội vô cùng bền bỉ nhờ bô máy cơ của Nhật, mặt kính hardlex có khả năng chống xước, chống va đập rất tốt, vỏ đồng hồ sử dụng thép không gỉ 316L, dây Nato đó là những lý do Đồng hồ Seiko 5 quân đội luôn bền bỉ ngay cả khi được sử dụng ở các môi trường đặc biệt.

Khả năng chống nước Đồng hồ Seiko 5 quân đội cực cao thoải mái đi mưa, rửa tay, đi bơi…

Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý đồng hồ cơ chạy chậm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*