Kinh nghiệm về thay dây đồng hồ Orient

Có phải khi nào dây đồng hồ hỏng bạn mới thay dây đồng hồ? Đó là quan niệm đã quá lỗi thời, ở một số trường hợp khác thay dây đồng hồ còn mang lại khá nhiều lợi ích khác. Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Orient và thắc mắc về vấn đề này?  Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây có thêm kinh nghiệm về thay dây đồng hồ Orient chính hãng.

1.Khi nào cần thay dây đồng hồ Orient

Không phải chỉ khi dây đồng hồ Orient hư hỏng mới phải thay. Trong một số trường hợp, nên khoác lên một lớp áp mới cho “chân dài” của bạn.

Thay dây đồng hồ Orient cho mới mẻ

thaydaydadongho1

Nếu mặt số là trung tâm của đồng hồ thì bộ dây chính là khung nền làm nổi bật toàn bộ phụ kiện này trên cổ tay. Khi cảm thấy chiếc đồng hồ Orient của mình không được phù hợp lắm với trang phục, thay dây đồng hồ sẽ mang lại sự mới mẻ bất ngờ cho bạn. Đây cũng là cách để sử dụng cùng một chiếc đồng hồ cho nhiều trang phục khác nhau. Chỉ cần thay dây bạn đã có thể tự tin như đeo một chiếc đồng hồ mới.

Thay dây khi cần vệ sinh đồng hồ

Sau một thời gian sử dụng, dây đồng hồ, đặc biệt là dây da sẽ bám bụi bẩn và có thể gây mùi khó chịu cần phải vệ sinh. Trong thời gian đó có thể thay dây đồng hồ Orient khác để tiếp tục sử dụng trong thời gian chờ đợi. Dùng hai dây thay thế luân phiên nhau để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho chiếc đồng hồ của bạn.

Thay dây đồng hồ khi bị hư hỏng

Đồng hồ Orient dây da dễ bị mốc, có mùi hôi do ngấm nước hoặc thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi. Thậm chí, sử dụng trong thời gian dài làm dây đồng hồ bị rạn, đứt. Cần phải kiểm tra thường xuyên để thay thế kịp thời, trong trường hợp để dây da đứt làm rơi đồng hồ sẽ gây ra xước, vỡ chi phí sửa chữa rất tốn kém.

dong-ho-orient-nam-day-da-5

Bộ giáp kim loại bền bỉ hơn với các chất liệu thép không gỉ 316L, hợp kim nhôm, Titanium…Nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài dây đồng hồ Orient cũng bi trầy xước. Vì vậy, cần thay dây đồng hồ khi phát hiện nhiều vết xước. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ, vừa ngăn ngừa tác nhân gây hại tới da tay người đeo.

2.Lưu ý chọn dây đồng hồ Orient phù hợp

Chọn dây đồng hồ Orient phù hợp với trang phục

Những bộ trang phục lịch lãm, mạnh mẽ phù hợp với đồng hồ dây kim loại bản rộng. Trong khi đó, đồng hồ dây da có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục từ trẻ trung, cổ điển cho đến sang trọng đều mang lại tổng thể hoàn hảo. Các loại dây Nato, dây nhựa, cao su với nhiều màu sắc cho người trẻ trung, cá tính khi đi dã ngoại. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của mình mà chọn một kiểu dây đồng hồ Orient tối ưu nhất với trang phục của mình.

1374422264660

Chọn dây đồng hồ Orient phù hợp với công việc

Cần chú ý đến chất liệu dây đồng hồ Orient sao cho phù hợp với tính chất công việc. Môi trường văn phòng phù hợp với hầu hết các loại dây. Nhưng dây da vẫn là lựa chọn tốt nhất bởi sự nhẹ nhàng, mền mại và thuận tiện khi sử dụng máy tính, thiết bị trong khi làm việc.

Những công việc phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, làm việc ngoài trời nên chọn dây đồng hồ chất liệu kim loại hoặc dây dù để đảm bảo độ bền. Đặc biệt không nên chọn dây da sẽ rất nhanh hỏng.

dong-ho-orient-nam-81

 

Lưu ý về thay dây đồng hồ Orient

Có thể Tự thay dây đồng hồ Orient tại nhà bằng sự khéo léo của đôi tay cùng một số vật dụng đơn giản. Cần phải chú ý lắp ráp cẩn thận khi thay dây để không cây xước, rơi vỡ đồng hồ. Đồng hồ dây da là loại dây dễ dàng hơn để tự thay dây. Đối với đồng hồ dây kim loại hoặc không có vật dụng và yên tâm hơn với phụ kiện đeo tay của mình, nên tìm một địa chỉ thay dây đồng hồ Orient uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về thay dây đồng hồ Orient. Với những kinh nghiệm này, chắc chắn chiếc đồng hồ Orient trên cổ tay bạn sẽ luôn được như mới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*