Lí do nên lựa chọn vòng tay đá tourmaline

Từ lâu trong quan niệm của người phương Đông thì mỗi loại trang sức đeo trên người đều có một ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, vòng tay đá quý tourmaline là sự lựa chọn của rất nhiều người với ý nghĩa đem lại may mắn và sức khỏe.
vòng tay đá tourmaline hay còn gọi là vòng tay đá quý của cầu vồng, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có rất nhiều công dụng trong phong thủy và đối với sức khỏe. Vậy sau đây chúng tôi sẽ chi sẻ cho các bạn những thông tin về công dụng tuyệt vời mà nó mang lại và cách lựa chọn như thế nào để có một chiếc vòng tay ưng ý.

Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay đá tourmaline
Được ví như một chiếc bùa hộ mệnh cho sức khỏe, vòng tay đá tourmaline có khả năng chữa bệnh tuyệt vời cho cơ thể. 
Khi tourmaline tiếp xúc với hơi nước có trong không khí sẽ tạo ra các ion âm. Các ion âm này có tác dụng chống suy nhược, mệt mỏi đặc biệt là trong môi trường văn phòng nơi làm việc, phải tiếp xúc với nhiều loại máy móc bởi vì ion âm sẽ làm giảm các ion dương có trong sóng điện từ của những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,… bảo vệ sức khỏe con người.
Không những thế, theo chuyên gia khi đeo vòng tay tourmaline cũng khiến cho quá trình thực bào của bạch cầu tăng lên, tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.
Vòng tay tourmaline cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tặng quà cho người thân, bạn bè với ý nghĩa phong thủy là đem lại may mắn, sức khỏe tốt cho người được tặng. Vì loại vòng này có rất nhiều màu sắc để lựa chọn nên ai cũng có thể đeo nó.

Cách lựa chọn vòng tay đá tourmaline
Khi bạn có ý định mua vòng tay đá tourmaline thì cũng cần lưu ý một số điều sau để có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay tốt nhất. Bạn cần để ý đến những đặc điểm của chiếc vòng như số hạt, màu sắc, chất lượng,… vì chúng đều có ý nghĩa phong thủy riêng.
Chẳng hạn bạn nên chọn số hạt vòng để vừa tay nhưng nên là số lẻ vì chúng có ý nghĩa đem lại may mắn và năng lượng cho người đeo. Đặc biệt, những con số thuộc cung sinh sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.
Màu sắc cũng rất quan trọng đối với mệnh của mỗi người. Vòng tourmaline có đặc điểm nổi trội là có nhiều màu. Tuy nhiên với những màu sắc khắc với mệnh của bạn thì tuyệt đối không lựa chọn và dùng nhiều hơn những màu tương thích với mệnh của mình.
Khi mua vòng cũng phải tham khảo, tìm hiểu những địa chỉ uy tín cung cấp vòng đúng chất lượng thì chiếc vòng mới có ý nghĩa, phát huy hết tác dụng của nó. Tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, thì chiếc vòng tay của bạn sẽ không khác gì chiếc vòng tay trang trí bình thường.
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/nhan-bac-nam-mat-da_278.html
Xem bài viết trước: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=2795