Mức độ chống nước của đồng hồ nam cơ Orient thế nào?

Một trong những yếu tố chúng ta quan tâm khi lựa chọn cho riêng mình chiếc đồng hồ đeo tay là mức độ chịu nước. Độ chịu nước càng cao càng chứng tỏ đồng hồ có khả năng chống nước cao. Những chiếc đồng hồ này sẽ đảm bảo sự bền bỉ và tạo cảm giác an tâm hơn cho người dùng mỗi khi rửa tay, tắm hay đi mưa… Vậy đồng hồ cơ Orient – đồng hồ đeo tay được nhiều người yêu thích có mức độ chống nước như thế nào?

Đồng hồ cơ chống nước có tốt không?

  •  Nhìn chung lúc nào chúng ta cũng thấy một chiếc đồng hồ quartz và một chiếc đồng hồ cơ cùng phân khúc giá và có cùng là đồng hồ mới thì khả năng chống nước của đồng hồ Quartz thường tốt hơn đồng hồ cơ rất nhiều.

độ chịu nước Orient cơ2

  •  Do đồng hồ quartz thường là một khối đúc liền và có tính cố định cao lượt bỏ các chi tiết trong bộ máy mà đồng hồ cơ vẫn còn đang sử dụng. Đồng hồ cơ thì thường có khá nhiều kết cấu phức tạp, một số loại còn được lắp tấm kính trong để thấy bộ máy bên trong mà sự kết nối của tấm kính này và khung niềng thép không gỉ do khác vật liệu nên thường độ chống nước không được cao.
  • Tuy nhiên theo thời gian sử dụng chiếc đồng hồ pin thường phải thay pin nhiều lần trong khi đồng hồ automatic không cần phải thay pin, mỗi lần thay thế như thế khung nắp đồng hồ được mở ra nhiều lần làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ.

Đồng hồ cơ Orient có khả năng chống nước thế nào?

  •  Một chiếc đồng hồ cơ nam có khả năng chống nước cao hay không còn phụ thuộc vào các miếng đệm bằng cao su, nylon, hoặc teflon, tạo thành vòng kín nước ở khắp nơi trên mặt kính, nắp đáy, núm đồng hồ là những nơi có khả năng tạo ra lỗ lở nhiều nhất. Và điều này đã được những chiếc đồng hồ cơ đeo tay Orient nam áp dụng một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng để không ảnh hưởng tới khả năng chống nước của nó.

độ chịu nước Orient cơ3

  • Yếu tố quan trọng không kém thứ hai là độ dày của khung niềng đồng hồ. Sự mạnh mẽ và dày dặn chắc chắn của nó là điều quan trọng để đồng hồ hồ cơ đeo tay nam bảo vệ bộ máy và mặt đồng hồ dưới áp lực nước cao.
  •  Loại vật liệu đóng góp cùng độ dày đồng hồ tạo nên sự an toàn khi dưới nước cho đồng hồ cơ. Các vật liệu mà đồng hồ cơ đeo tay nam Orient thường sử dụng là thép không gỉ, titan, thép không gỉ mạ vàng, vàng…

độ chịu nước Orient cơ1

  •  Đồng hồ Orient lại chuyên sản xuất về loại đồng hồ lặn nên rất am hiểu về quá trình chống nước như thế nào là tốt nhất, ngày nay những chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam Orient chuyên dụng cho bơi lặn thường được trang bị núm vặn ren giúp ngăn chặn nước vào đồng hồ. Khi ren được vận chặt thì nó hoàn toàn cô lập nước ở bên ngoài một cách chặt chẽ.

Đó là những lý do bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ cơ của Orient và yên tâm về mức độ chịu nước của chúng. Một điều quan trọng cần lưu ý là hãy lựa chọn đúng những chiếc đồng hồ Orient chính hãng để đảm bảo chất lượng nói chung và độ chống nước nói riêng của những cỗ máy thời gian trên tay bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*