Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ

Không chỉ là một thiết bị đong đếm thời gian thông thường, đồng hồ trên tay một người đàn ông chính là trợ thủ đắc lực thể hiện phong cách, đẳng cấp, thậm chí là sự thành công, thành đạt. Điều đó có đủ để bạn cần bỏ tiền ra sắm cho mình một chiếc đồng hồ? Hay những lý do này mới chính là cái bạn tìm kiếm?

1. Trong mắt người khác bạn sẽ trở nên khác biệt

Một trong những điều quan trọng đầu tiên mà người khác khi nhìn thấy bạn, ngay trong tiềm thức của họ là  đánh giá con người và khả năng làm việc của bạn dựa vào ngoại hình. Đó là quan niệm của rất nhiều người, khi bạn khoác lên mình một quần áo đẹp thì tất nhiên mọi thức thuộc về bạn đều tốt đẹp, còn ngược lại với một cách ăn mặc xuề xòa thì bạn đã tự hạ thấp giá trị của bản thân mình đi rất nhiều lần.Chính vì lẽ đó, đeo một chiếc đồng hồ phù hợp không chỉ hoàn thiện bộ trang phục của bạn mà nó còn ngay lập tức ghi điểm với người đối diện rằng bạn là một người vô cùng tinh tế và thể hiện mình là một người chu toàn trong công việc.

dong-ho-nam2

Nhớ rằng luôn chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay và bộ trang phục của bạn. Nếu bạn không có những kiến thức về thời trang – hãy chọn một chiếc đồng hồ dây da đen kết hợp với bộ đồ màu đen hoặc ghi xám, an toàn nhưng không có nghĩa là thiếu đi sự tinh tế.

2. Một chiếc đồng hồ cho thấy bạn là người quý trọng thời gian

Bạn có biết những tuýp người như thế nào sẽ thường xuyên không đeo đồng hồ không? Với tôi phần lớn họ đều là những người rảnh rỗi và không có kế hoạch cho bản thân. Và tôi cũng dám cá với bạn rằng họ sẽ rút từ túi quần ra chiếc điện thoại để xem giờ, rồi lại kèm theo vài động tác vuốt chạm để xem thế giới có thay đổi gì hay không trên facebook . Vì thế mà nếu cuộc sống khiến bạn bận rộn hoặc bạn đang trân trọng từng giây phút mỗi ngày và bạn muốn gửi đến người khác một thông điệp rằng: ”thời gian là tài nguyên quý giá nhất trong cuộc đời này” thì đeo một chiếc đồng hồ là cách dễ nhất để thể hiện điều đó.  Thời gian qua đi không thể lấy lại được, hãy đeo đồng hồ như một cách nhắc nhở bản thân rằng hãy trân trọng những giây phút mình đang có.

tai-xuong

Hãy cứ thử làm theo lời tôi nói và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt trong cách tiếp xúc của người khác đối với bạn. Đó là sự tôn trọng mà bạn xứng đáng nhận được.

3. Kể câu chuyện về bạn thông qua chiếc đồng hồ bạn đang đeo

Thử nghĩ xem nếu bạn là người nổi tiếng? Hoặc một doanh nhân thành đạt. Bạn sẽ làm thế nào để giới thiệu về bản thân mình để không bị coi là một kể khoe khoang, tự tâng bốc bản thân? Con người luôn đánh giá qua hình thức, như bộ đồ hiệu bạn đang mặc, đôi giầy da xịn bạn đang đi, nhưng những thứ đó không nói lên cái tôi cá nhân của bạn được. Chỉ duy nhất một thứ có thể làm được điều đó, một thứ có thể khiến người khác hiểu bạn là ai, bạn quan trọng ra sao và bạn đã thành công như thế nào. Đó chính là chiêc đồng hồ mà bạn chọn đeo. Mỗi thiết kế, mỗi chi tiết và giá trị của nó đều khắc họa đúng bản thân của người đeo.

Bạn sẽ trở thành người đơn giản, tinh tế với chiếc đồng hồ thiết kế minimalist. Sẽ mạnh mẽ với đồng hồ dây kim loại hay khẳng định thành công bản thân với những chiếc đồng hồ Tourbillon phức tạp nhưng lại vô cùng đẳng cấp.

4. Chiếc đồng hồ sẽ nói với tất cả mọi người rằng bạn đã trưởng thành

bo-suu-tap-dong-ho-thuy-sy-chinh-hang-gia-duoi-5-trieu-1

Đây cũng chính là lý do xác đáng nhất vì sao bạn cần phải có một chiếc đồng hồ. “Men wear watches and boys do not”. Bạn đánh dấu sự trưởng thành của mình bằng cách khoác lên mình chiếc áo sơ mi thay vì áo phông họa tiết, mặc quần âu thay vì quần jeans xắn gấu, đi giày da thay vì sneaker màu sắc. Nhưng liệu rằng cứ “Suit up” là bạn sẽ trở thành một người đàn ông? Tôi không nghĩ vậy, khi bạn ý thức được tầm quan trọng của thời gian, ý thức được sự lãng phí khi để thời gian trôi qua vô nghĩa, thì lúc đó bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân mình bằng một cỗ máy tinh xảo và phức tạp nhất trên thế giới này trên tay. Lúc đấy chiếc đồng hồ nó không còn là một món đồ trang sức đơn điệu nữa, mà nó chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn.

Được trải nghiệm mọi thời khắc hàng ngày với một chiếc đồng hồ trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, sự chiêm nghiệm sâu sắc của cuộc sống và hơn thế là khẳng định con người trưởng thành. Còn lý do gì hơn khi bạn muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ, hãy đứng lên và cho mình những lựa chọn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*