Orient classic vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông thanh lịch

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển rất nhanh, luôn cho chúng ta những sản phẩm mới với nhiều tính năng và công dụng tiện ích hơn. Đương nhiên những chiếc đồng hồ cũng sẽ có những tính năng mới ngoài chức năng xem giờ, điều này làm cho cỗ máy thời gian càng có sức hút. Tuy nhiên thật kỳ lạ là thế giới đồng hồ cơ  truyền thống cổ điển vẫn luôn tồn tại được và có lượng khách hàng dành cho riêng mình. Nổi bật trong thị trường này không thể không kể đến classic Orient watches chính hãng như một điển hình trong thị trường này.

Những chiếc classic Orient: những chiếc đồng hồ cổ điển

Orient classic

Chúng ta không bàn luận về những chiếc đồng hồ cổ – tức là những chiếc đồng hồ đã sản xuất từ lâu của Orient mà chúng ta đang bàn về những chiếc được sản xuất sau này nhưng lại mang phong cách đơn giản và cổ điển ngày xưa. Vì sao nói thiết kế đơn giản là cổ điển? Đó là vì ngày xưa, việc phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay xem giờ chính là một thành công rất lớn, chưa hề có những chức năng khác bổ sung vì thế đồng hồ cổ điển chỉ đơn giản có kim giờ phút giây và 12 số giờ đơn giản. Vì thế những chiếc classic orient watches chính là những chiếc đồng hồ cổ điển.

Các chi tiết truyền thống trên mặt số

Orient classic3

Đồng hồ classic orient watches không cầu kỳ và phức tạp nhiều chức năng nhưng nó cũng có những đặc tính riêng khi nhìn vào thiết kế của chiếc đồng hồ – các vạch số cọc số kim loại, số la mã, kim chỉ đơn giản cổ điển. Dùng loại thấu kính phóng to làm mắt kính số, 1 lô lịch ngày nhỏ nhắn.

Dùng dây da vintage hay dây xích với mắt xích cơ bản

Với những chiếc classic orient watches loại dây da đeo tay được sử dụng là loại trơn cổ điển, không bị xử lý da quá nhiều, màu sắc thường là màu da nâu hoặc đen. Bạn phải biết là hiện nay tuy là cùng loại dây xích nhưng các mắt xích có thể thay đổi và sáng tạo rất nhiều, độ mỏng dày cũng khác nhau. Với những chiếc classic orient watches dây xích kim loại có các mắt xích loại cơ bản, xuất hiện đầu tiên và thường xuyên nhất – 3 hàng mắt xích chữ nhật, với phần giữa to nhất.

Orient classic4

Khung niềng trơn không cầu kỳ

Chúng ta không thể thiếu khi kể về một đặc điểm của classic orient watches – khung niềng trơn không cầu kỳ cách điệu. Tuy nhiên với sự kém phát triển của công nghệ gia công kim loại và mạ vàng của thời xưa mà những chiếc được sản xuất thời xưa có khung niềng khá thô, không trơn tru và có nhiều lỗi trong gia công tiện, mài, mạ vàng. Giờ đây những chiếc classic orient watches hiện đại có khung niềng sáng bóng, nhẵn mịn và không hề có lỗi gia công hơn.

Tin liên quan::

Hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ khiến cánh mày râu cảm thấy tự ti với người phụ nữ của mình mà còn phản ánh sức khỏe sinh lý của một người đàn ông. Dung dịch xịt stud 100 chính là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*