Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life, mẫu đồng hồ đeo tay thu hút từ ánh nhìn đầu tiên

Thiết kế độc đáo với những con cái voi xanh bằng ngọc bích đẹp tuyệt, tuyệt phẩm đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life dành cho phái đẹp dường như là hình ảnh thu nhỏ của đại dương lấp lánh và thu hút ánh nhìn.
Image result for đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life
Ra đời từ thương hiệu nổi tiếng trong giới chế tác đồng hồ hàng đầu hiện nay, chiếc đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life đến từ Thụy Sĩ chính là một trong những tác phẩm hoàn hảo của Patek Phillipe mà biết bao người khao khát và muốn sở hữu. Không chỉ thu hút bằng bộ sưu tập đồng hồ cao cấp dành cho phái mạnh, Patek Phillipe còn nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay dành cho các chị em phụ nữ.
Mẫu đồng hồ hiệu anne klein  mang tên “Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life” nằm trong bộ sưu tập Patek Philippe Twenty-4 dành riêng, với chất liệu làm từ thép không gỉ, được đính những viên kim cương và đá quý sẽ không khỏi khiến các quý cô thời thượng xao lòng. Con số ngọc bích và kim cương được đính trên mặt, dây đeo và vỏ cũng như móc khóa được đính trên đồng hồ lên tới 1937. Cũng bởi vì thế mà mẫu đồng tên này được đặt tên Aquatic Life có ý nghĩa là cuộc sống thủy tinh, một trong những tuyệt phẩm đồng hồ được đánh giá là đẹp nhất dành cho các quý cô.
Gây ấn tượng với những viên kim cương và ngọc bích lấp lánh thu hút ánh nhìn, được thiết kế độc đáo và tinh tế mô phỏng hình ảnh của những chú cá voi xanh xinh đẹp giữa lòng đại dương, thật không quá lời khi khen ngợi chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life chính là một thế giới thủy sinh thu nhỏ vô cùng sống động và tinh tế.
Vượt qua cả những mẫu đồng hồ đẳng cấp khác của Patek Phillipe, Twenty-4 Aquatic Life được chế tạo từ vàng trắng 18K, gắn kim cương vừa khít trên mặt đồng hồ và dây đeo, chia dây đeo thành từng khúc một cách tinh xảo và mềm mại.
Hẳn người chế tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay này phải có tay nghề rất cao thì mới tạo ra những đường cắt tinh tế như vậy, từng viên kim cương được đặt sát nhau nhưng không hề tạo ra cảm giác nặng nề và thô kệch. Từng chi tiết trên chiếc đồng hồ từ những chú cá voi bằng ngọc bích xanh đến kim chỉ, dây đeo đều được chế tác thủ công và sắp xếp hài hoà với nhau một cách vô cùng chính xác.
Thiết kế chữ số La Mã IV và XII từ vàng 18K theo khuôn mẫu điển hình tương tự như các mẫu trong bộ sưu tập của Patek Philippe dành riêng cho phái đẹp, cùng với sự lấp lánh của những viên kim cương, ngọc bích đã tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo, trang nhã là chiếc đồng hồ đeo tay nữ Patek Philippe Twenty-4 Aquatic Life.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*