Phân biệt đồng hồ Timex thật giả chưa bao giờ dễ đến thế!

Những chiếc đồng hồ Timex được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới và đặc biệt tại Việt Nam vì vậy việc những chiếc đồnghồ Timex bị làm giả là chuyện bình thường, người dùng phải biết cách phân biệt đồng hồ Timex hàng thật và hàng giả nếu không muốn mua phải những chiếc đồng hồ Timex hàng giả kém chất lượng sử dụng nhanh hư hỏng và có thể cần sửa chữa bất cứ khi nào.

Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Timex chính hãng và đồng hồ Timex hàng giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Phân biệt đồng hồ Timex hàng thật và hàng giả.

Đối với đồng hồ Timex hàng thật và hàng giả việc phân biệt chúng cũng không phải quá khó khăn nếu người dùng biết cách và đọc các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bạn có thể dựa trên kinh nghiệm sử dụng đồng hồ của mình hoặc dựa trên những giác quan và quan sát sẽ dễ dàng phát hiện sản phẩm làm giả, tuy nhiên đối với sản phẩm làm giả quá tinh vi thì việc phân biệt đồng hồ Timex thật và giả sẽ khó khăn hơn.

Hãy biết rằng Timex là thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu đến từ Mỹ với mức giá bình dân có cả các sản phẩm dành cho nam, nữ, dành cho trẻ em với các model mẫu mã đa dạng vô cùng nhiều.

Cách phân biệt đồng hồ Timex hàng giả và chính hãng như sau

1. Lựa chọn các đơn vị cung cấp đồng hồ Timex uy tín chính hãng giá cả phải chăng để vừa được bảo hành tốt, được tư vấn sản phẩm hợp lý và sử dụng sản phẩm chính hãng không lo hàng giả hàng nhái hay hàng cũ

2. Kiểm tra tất cả các bộ phận của đồng hồ Timex bao gồm mặt kính đồng hồ, dây đeo đồng hồ, kim đồng hồ, hộp đựng và các giấy tờ liên quan đi kèm

3. Hãy tìm hiểu sản phẩm đồng hồ Timex kỹ lương và tham khảo ở nhiều đơn vị khác nhau trước khi quyết định mua sản phẩm đồng hồ Timex cho mình

Mặt đồng hồ Timex chính hãng cứng sử dụng mặt kính sapphire vì vậy không dễ trầy xước, không bị vỡ hay nứt khi va đập mạnh, phần kim loại của đồng hồ Timex chính hãng bóng đẹp, không có các vết trầy sước đủ để bảo vệ đồng hồ khỏi các va đập.

Kim đồng hồ Timex chính hãng nhỏ gọn chạy êm và được thiết kế sắc nét và là bộ phận khó phân biêt thật giả nhất do kích thước khá nhỏ.

Mặt số đồng hồ Timex chính hãng được chia đều rõ chữ rõ nét rõ ràng và không nhờ.

Dây đeo đồng hồ Timex chính hãng đa dạng với nhiều loại dây đeo khác nhau tuy nhiênmàu sắc đẹp, độ sáng lớn, bền bỉ.

Trong hộp đựng đồng hồ Timex chính hãng có đủ các giấy tờ cần thiết gồ bảo hành và thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Các lưu ý khi mua đồng hồ seiko nam chính hãng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*