SK mặt lửa – Đồng hồ Thủy quân lục chiến của thương hiệu Orient

Đồng hồ SK mặt lửa – một trong những dòng sản phẩm nổi bật làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Orient.  Những chiếc đồng hồ SK mặt lửa được biết tới với cái tên ” đồng hồ thủy quân lục chiến”. Dòng đồng hồ huyền thoại này cực kỳ được ưa chuộng vào những thập niên 80-90.  Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của dòng đồng hồ này ?

Đánh Giá Đồng Hồ Orient SK Mặt Lửa

Thương hiệu đồng hồ Orient không còn quá xa lạ gì đối với những tín đồ đam mê đồng hồ tại Việt Nam. Trên thị trường thế giới, hãng đồng hồ Orient đã khắc sâu vào tâm trí của khách hàng với những ưu điểm vượt trội. Một trong những dòng đồng hồ đã làm nên tên tuổi của Orient đó chính là những mẫu đồng hồ SK mặt lửa và Orient Star. Vậy bạn đánh giá gì về mẫu đồng hồ SK mặt lửa này ?

2012-11-05061157

Nhân cơ hội này, chúng tôi sẽ cùng với bạn ôn lại những câu chuyện của hành trình phát triển của dòng đồng hồ SK mặt lửa của thương hiệu Orient và giúp các bạn đánh giá đồng hồ SK mặt lửa có còn giữ đúng phong độ và vị trí của mình trên thị trường đồng hồ ngày một càng đa dạng hiện nay.

Lịch sử đồng hồ Orient SK mặt lửa

Được cho ra mắt thị trường vào những 70, những mẫu đồng hồ SK mặt lửa vẫn còn chưa được biết đến rộng rãi. Mãi đến những năm 80 khi du nhập ra nước ngoài, mẫu đồng hồ này đã dần phổ biến trên thị trường và được biết đến với cái tên ” Đồng hồ dành cho Thủy Quân Lục Chiến” và nhanh chóng đạt được phong độ đỉnh cao vào những năm 90.

dong-ho-orient-chinh-hang-1

Trong quãng hành trình phát triển của nhành công nghiệp đồng hồ , thì dòng SK mặt lửa vẫn giữa được chất lửa của mình đối với những thế đệ 5x tới đầu 8x mới thực sự có thể thấy được giá trị to lớn mà đồng hồ SK mặt lửa mang lại. Nếu tại thời điểm này của 20 năm về trước, thì mọi người sẽ đánh giá đồng hồ SK mặt lửa là một món đồ trang sức đắt tiền dành cho giới thượng lưu.

Cho mãi đến ngày hôm nay, những mẫu đồng hồ SK mặt lửa ( Orient Thủy Quân Lực Chiến) lại trở thành niệm tự hào của thương hiệu Orient và trở thành biểu tượng của sự đam mê của những người yêu đồng hồ. Những câu chuyện minh chứng cho độ bền và chất lượng được những bậc cha, chú khi trải nghiệm mẫu đồng hồ SK mặt lửa này thật sự rất tuyệt vời như:

– Câu chuyện đánh giá đồng hồ SK mặt lửa rơi xuống giếng mà khi vớt lên vẫn còn chạy ngon lành cành đào.

orient-sk-02_resize

– Câu chuyện của các cậu bé lúc nhỏ nghịch ngợm, đem búa ra gõ hay cạy mặt sau, mặt trước đồng hồ của Ông để khám phá những bí mật bên trong của nó và nhận được những trần đòn roi nhớ đời về cái tính phá phách của mình.

– Thậm chí có cả câu chuyện cua gái bằng chiếc đồng hồ SK mặt lửa của những lời kể của những bậc phu huynh.

Ngày nay, khi những mẫu đồng hồ hiện đại ra đời và được người tiêu dùng yêu thích, những chiếc đồng hồ Orient Sk mặt lửa vẫn luôn lưu lại trong tâm trí nhiều tín đồ đam mê. Giờ đây, chúng được nhắc tới như những chiến binh huyền thoại của hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và cũng được nhiều người săn đón như một món đồ cổ không bao giờ mai một.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*