Smartwatch đầu tiên của hãng seiko có gì đặc biệt?

Xung quanh nhiều tin đồn thì chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng seiko  cũng đã được ra mắt trên thị trường
Những người trong ngành có lẽ đều biết đến tiếng tăm của Fibitt là một hãng công nghệ lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị đeo tay thông minh. Nhưng riêng đồng hồ thông minh thì có vẻ như Fibitt chưa mặn mà lắm với sản phẩm này, vì dù rất nhiều thương hiệu đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, nhưng Fibitt lại chẳng hề có động thái gì liên quan đến thiết bị đang gây chú ý trên thị trường này. Cho đến giữa năm 2017, chiếc smartwatch mang thương hiệu Fibit đầu tiên mới được ra đời.
Chiếc đồng hồ đeo tay thông minh đầu tiên này của seiko mang tên seiko 5, đây là sản phẩm được mong đợi là thiết bị thông minh có thể cạnh tranh cùng Apple với những dòng smartwatch đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Fitbit Lonic đang được bán ra với giá khoảng 300 USD, tính theo tiền Việt rơi vào tầm 7 triệu đồng.
Về thiết kế, seiko 5 dường như là sự pha trộn giữa 2 thiết bị là Surger và Seiko Blazea. Mẫu smartwatch này được thiết kế nguyên khối và phần dây đeo có thể tách rời. Về chất liệu, seiko 5 được đúc bằng công nghệ nano từ hợp kinh nhôm cao cấp đảm bảo cho chiếc đồng hồ độ bền tối đa.
Bên cạnh những cảm biến hay được trang bị trên các mẫu smartwatch thông thường khác như có thể nhận biết cử động, gia tốc thì seiko 5 còn có tính năng định vị GPS, cảm biến đo  nhịp ti, NFC, thậm chí nó còn tính năng nghe nhạc rất thông minh. seiko 5 có nút nguồn nằm bên cạnh trái, còn hai nút nằm bên phải sử dụng để tạm dừng hoạt động khi luyện tập thể thao.
Trong những thiết bị đeo tay thông minh của Fitbit thì seiko 5 hiện là sản phẩm duy nhất có tính năng theo dõi được tình trạng của người dùng đang hoạt động dưới nước. Bởi chiếc smartwatch này có chỉ số chống nước khá cao, nó có thể chống được nước ở độ sâu lên đến 70m.
Thời lượng pin của seiko 5 cũng có thể nói là cực khủng, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay thông minh trong 5 ngày liên tiếp mà không cần sạc pin. Trong khi đó, chiếc Apple Watch chỉ có thể dùng trong 1,2 ngày, Android thì chỉ trụ được trong chưa đến một ngày mà thôi.
Về hệ điều hành, seiko 5 có giao diện tối giản, trên mặt đồng hồ có hiển thị được nhịp tim, bước chân, ngoài ra khi vuốt sang phải bạn sẽ thấy được tất cả các ứng dụng của nó như cài đặt, chế độ tập luyện, giải trí, … Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được thông báo về cuộc điện thoại, lịch hẹn hay tin nhắn từ chiếc smartphone của mình về seiko 5 thông qua kết nối thông minh.

Tin liên quan::

Đồng hồ seiko 5 snk809 có thiết kế nổi bật với màu đen mạnh mẽ, cá tính. Vòng bezel cố định làm bằng thép không gỉ 316L giúp chiếc đồng hồ sáng bóng sau thời gian dài sử dụng. Tham khảo giá tốt tại chiaki.vn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*