So sánh kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn

So sánh kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn
So sánh kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn

Sự xuất hiện của các loại kem nghệ trị mụn đã giúp ích rất nhiều cho người không may có làn da nhạy cảm và bị mụn. Sản phẩm mang lại sự tiện dụng và có mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên trị mụn bằng sản phẩm kem nghệ trị mụn hay nghệ tươi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề này.

So sánh kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn
So sánh kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn

Hiệu quả trị mụn của kem nghệ trị mụn và nghệ tươi
– Kem nghệ và nghệ tươi đều được biết đến là sản phẩm có công dụng điều trị mụn hiệu quả và để có thể so sánh chúng quả không phải dễ dàng gì.
– Xét về điểm giống nhau giữa sản phẩm kem nghệ trị mụn và nghệ tươi cơ bản nhất đó là về cách sử dụng. Để hiệu quả trị mụn đạt kết quả cao thì cả hai dòng sản phẩm này đều cần phải trải qua những bước sau:
 Cần làm sạch bề mặt da bằng nước ấm
 Dung kem nghệ trị mụn hay nghệ tươi thoa lên vùng da bị mụn
 Không bôi lên vết thương hở và cần bôi nhe nhàng để tránh làm tổn thương vùng da bị mụn.
 Thời điểm thích hợp nhất để bôi là vào ban đêm.
– Sự khác biệt của hai sản phẩm này là ở thành phần của sản phẩm
 Kem nghệ trị mụn có thành phần gồm : Tinh chất nghệ, Vaseline, Protei, vitamin E, Lanoline. Các thành phần này có thể thấm thấu nhanh vào da kích thích làm cho nhân mụn nhanh chín. Mang lại kết quả đáng mong đợi đó là làm cho da trắng sáng, trị mụn hiệu quả, da mịn và đều màu.
 Nghệ tươi lại gồm những thành phần như: Curcumin, Bisdemothoxy, Demothoxycurcumin. Các thành phần này cũng thấm nhanh vào cơ thể và phát huy hiệu quả nhanh chóng. Công dụng của nghệ tươi cũng tương đương như kem nghệ là làm trắng da, trị mụn nhanh, làm lành sẹo, bên cạnh đó còn hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, chữa bệnh chảy máu cam.
– Cả hai sản phẩm đều có chung một hạn chế nhỏ đó là khó rửa sạch và cần phải dùng đến sữa rửa mặt để có thể làm sạch bề mặt da sau khi sử dụng.

Như vậy có thể thấy rằng, kem nghệ trị mụn và nghệ tươi nếu như đem ra so sánh với nhau thì kẻ tám lạng người nữa cân. Tuy nhiên, những sản phẩm kem nghệ trị mụn có phần nhỉnh hơn vì mang lại sự tiện lợi khi sử dụng và đồng thời dễ dàng mang theo bên mình. Sản phẩm cũng dễ dàng bảo quản hơn và có mức giá cũng không quá đắt đỏ. Giờ thì bạn đã biết nên lựa chọn sản phẩm kem nghệ trị mụn hay nghệ tươi để đạt được kết quả cao và sự tiện dụng trong việc điều trị mụn rồi nhé. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình và có làn da sạch mụn.

Xem thêm tại đây: http://donghonamcasio.net/san-pham-tri-mun-nao-tot-an-toan-cho-da/

Tin liên quan::

Với thành phần kẽm oxit, tinh dầu tràm trà, Niacinamide mỹ phẩm ciracle giúp chữa trị tình trạng mụn sưng đỏ, mụn mủ vô cùng hiệu quả với hàng triệu review trên khắp mọi nơi trên thế giới cho kết quả vô cùng ấn tượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*