Sự khác biệt giữa đồng hồ Japan Made và Swiss Made

Có thể nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đồng hồ đeo tay đều để ý thấy dòng chữ Đồng hồ Swiss Made hoặc đồng hồ Japan Made tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của những dòng chữ đó là gì và đồng hồ Japan Made Đồng hồ Swiss Made ở điểm nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sự khác biệt của Đồng hồ Swiss Made và đồng hồ Japan Made

Nếu những chiếc đồng hồ Japan Made được biết đến là sản phẩm tuyệt vời, chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì các mẫu Đồng hồ Swiss Made lại được đánh giá là sản phẩm cao cấp đắt tiền sang trọng, cỗ máy mạnh mẽ, vật liệu đẳng cấp.

Sự khác biệt cơ bản của 2 loại đồng hồ này là Đồng hồ Swiss Made được kiểm soát bởi nhà nước, các cơ quan nghệ thuật vì vậy số lượng có hạn, giá trị cao, được xem như hàng độc. Còn đồng hồ Japan Made được bán đại trà và được đa số người dùng lựa chọn.

Phân biệt một cách đơn giản hơn những chiếc đồng hồ Japan Made được làm ra bởi các hãng Nhật Bản còn Swiss Made lại là đồng hồ được làm ra tại Thụy Sĩ. Chúng khác nhau về nguồn gốc sản xuất, về chất lượng, giá thành, độ chính xác giờ, khác nhau cả về cỗ máy…

Tuy nhiên cả hai loại đồng hồ này đều được người dùng cực kỳ yêu thích và ưa chuộng. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn mua cho mình những chiếc đồng hồ với các mức giá khác nhau.

Những chiếc đồng hồ Japan Made được sản xuất với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, được làm ra dưới bàn tay tỉ mỉ của người Nhật và được kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng trước khi bán ra ngoài thị trường. Còn những chiếc đồng hồ Swiss Made lànhững chiếc đồng hồ mang bộ máy đông hồ Thụy Sĩ vô cùng mạnh mẽ, chỉ giờ chính xác, tuổi thọ cao, được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Những chiếc đồng hồ Swiss Made không nhất thiết được sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng cần dượcd sử dụng bộ máy Thụy Sỹ, được lắp ráp tại Thụy Sỹ hoặc kiểm định bởi công nghệ Thụy Sỹ.

Chắc chắn cácnh mày râu luôn phân vân khi lựa chọn 1 trong 2 dòng đồng hồ này vì chúng khá tương đương nhau về chất lượng, giá thành, tính năng và cỗ máy.

Những chiếc đồng hồ Japan Made không có thiết kế sang trọng và đắt tiền nhất thế giới nhưn những chiếc đồng hồ Swiss Made và những chiếc Swiss Made cũng có chất lượng tuyệt vời và độ khéo léo tầm nghệ thuật thủ công hơn vì vậy chúng có giá thành cao hơn. Các mẫu đồng hồ Swiss Made cũng được sản xuất với số lượng có hạn và không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chúng.

Ngược lại những chiếc đồng hồ Japan Made lại được tin dùng nhờ chất lượng giá phải chăng mẫu mã đa dạng. Bạn đã sở hữu những chiếc Đồng Hồ Citizen đẹp mắt mới nhất chưa. Chiaki Shop cung cấp rất nhiều mẫu mã về đồng hồ citizen nữ chính hãng và đồng hồ citizen nam chính hãng. Hãy đến với Chiaki Shop để thỏa sức lựa chọn bạn nhé.

Xem thêm: Bí quyết chọn mua Đồng hồ Michael Kors

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*