Sự tuyệt vời mà đồng hồ Bulova đem lại

Với thương hiệu nổi tiếng suốt trong 140 năm qua thì đồng hồ Bulova trở thành sản phẩm mà không ai lại không biết tới. Với chất lượng đã đạt được trong suốt những năm tháng qua cùng với mẫu mã ngày càng được cải tiến linh hoạt phong phú hơn thì đồng hồ Bulova đã đạt được vô vàn thành tựu nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu mã đồng hồ Bulova thời thượng nhất trong giai đoạn hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Đồng hồ Bulova dây chuyền nữ

Đây là một trong những sản phẩm hiện nay các chị em đang săn đón rất nhiều và vô cùng yêu thích kiểu dáng này. Với thiết kế nhỏ xinh phù hợp với cổ tay xinh xắn của người phụ nữ đồng hồ Bulova đã đem đến cho người đeo cảm giác như là đeo một chiếc dây chuyền lấp lánh. Cùng với đó, hàng trăm viên đá được đính cẩn thận tỉ mỉ điểm xuyết xung quanh mặt và dây giúp cho nữ giới sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp. Đây thực sự là một điểm nhấn vô cùng tiêu biểu cho dòng sản phẩm đồng hồ Bulova.

Đồng hồ Bulova nam dây da

Khác hẳn so với đồng hồ nữ thì đồng hồ Bulova nam lại được thiết kế vô cùng mạnh mẽ, rắn chắc. Với thiết kế đơn giản gam màu tối là chủ đạo nhưng lại tạo nên sự sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp cho phái mạnh. Dây đồng hồ thường được làm bằng da có màu đen hoặc nâu phù hợp với mặt của đồng hồ tạo nên sự đồng bộ nhất định. Xung quanh mặt đồng hồ còn được mạ vàng làm nổi bật lên nền màu đen của toàn bộ chiếc đồng hồ Bulova. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời của phái mạnh.

Đồng hồ Bulova nam lộ máy

Đây là một thiết kế vô cùng độc đáo của hãng đồng hồ Bulova. Với thiết kế lộ hẳn chiếc máy chạy bên trong đồng hồ sẽ tạo cho bạn sự mạnh mẽ mà vô cùng là thú vị. Một điểm nhấn vô cùng lạ mắt so với những chiếc đồng hồ cổ điển xưa. Cùng với đó, kim và cọc số được phủ phản quang giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn khi ở trong bóng tối. Kết hợp với dây được mạ vàng hoặc bạc tạo cho người đàn ông sự lịch thiệp, đẳng cấp, sang trọng.
Trên đây là một số sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã được ưu chuộng trong thời gian gần đây của hãng đồng hồ Bulova. Hy vọng rằng bài viết đã giúp cho bạn có những hiểu biết thêm về hãng đồng hồ này. Truy cập ngay chiaki.vn để được sở hữu sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ michael kors cảm ứng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*