Tại sao collagen phải uống cùng vitamin C?

Tại sao collagen phải uống cùng vitamin C?
Tại sao collagen phải uống cùng vitamin C?

Vẫn có rất nhiều bạn không biết Collagen nên uống cùng vitamin C. Nhiều bạn vẫn đặc ra câu hỏi tại sao collagen phải uống cùng vitamin C? Bởi vì, bạn vẫn chưa nắm rõ được tầm quan trọng khi kết hợp 2 loại này lại với nhau. Hãy cùng Chiaki shop giúp bạn giải đáp được thắc mắc này nhé.

Tại sao collagen phải uống cùng vitamin C?
Tại sao collagen phải uống cùng vitamin C?

Vai trò của collagen đối với làn da
– Tạo sự đàn hồi: Collagen có nhiệm vụ vô cùng quan trọng để tạo sự đàn hồi cho da. Vì thế, khi da mặt bạn có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nhéo mắt và co lại như cũ nhờ độ đàn hồi của da và collagen sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
– Duy trì sự trẻ trung cho làn da: Nếu da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nãi nhiều nếp nhăn khi về gia do sự thay đổi về tính chất của nó. Do đó, collagen chính là nhân tố quan trọng giúp da có thể duy trì sự trẻ trung hiệu quả.

Tại sao collagen nên uống cùng vitamin C?
– Sự kết hợp hoàn hảo của vitamin C và Collagen: Chất nào cũng thế, khi cung cấp vào trong cơ thể cần có một môi trường thuận lợi để phát huy hết tác dụng. Vì thế, collagen kết hợp cùng vitamin C sẽ tạo ra môi trường để hoạt động tốt hơn.
– Việc bổ sung collagen bằng đường uống giúp duy trì một làn da săn chắc. Nhưng í tai biết được rằng cung cấp một lượng vitamin C đầy đủ cho cơ thể còn tác động trực tiếp đến việc sản sinh collagen tự nhiên, khi đó kết hợp cả vitamin C và collagen sẽ giúp da khôi phục lại độ đàn hồi vốn có.
– Collagen được sản xuất sẽ hoạt động trong tế bào, và một số hoạt động bên ngoài tế bào. Khi vitamin hoạt động bên trong tế bào, nơi mà nó thủy phân thành loại axit amin. Nếu như không có vitamin C việc hình thành collagen sẽ bị phá hủy và khi đó cơ thể có thể khó có thể hấp thu được lượng collagen cần thiết.

Sản phẩm Collagen và vitamin C
– Viên uống Hydrolyzed Collagen with Vitamin c là sản phẩm bổ sung collagen và vitamin C đang được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp da. Là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Mỹ. So với sản phẩm collagen khác thì viên uống Hydrolyzed Collagen with Vitamin c tạo điều kiện thuận lợi chi việc hấp thu collagen một cách dễ dàng hơn mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sai lầm nhiều bạn mắc phải là do sử dụng collgen không kết hợp cùng vitamin C để nó phát huy tối ưu công dụng. Chiaki shop muốn giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Hydrolyzed Collagen with Vitamin C sự kết hợp tiện lợi cho chị em.

Xem thêm tại đây: http://tuoithanhxuan.net/kham-pha-mat-na-collagen-tinh-chat-vang/

Tin liên quan::

Vitamin C là một vitamin quan trọng đối với sức khỏe. Nên uống vitamin c bổ sung đầy đủ sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, làn da đẹp từ bên trong.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*