Thẻ cảm ứng – sự phát triển của thời đại thông minh

Đối với các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư hay các công ty lớn, đông người ra vào việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào là điều vô cùng cần thiết, từ đó ngăn ngừa được kẻ gian đột nhập vào công ty, hạn chế những mất mát, rủi ro về tài sản. Và thẻ cảm ứng được phát cho mỗi cư dân và nhân viên để học có thể thông qua hệ thống kiểm soát một cách nhanh chóng. 
Hệ thống kiểm soát thường sẽ được đặt ở cửa ra vào, khu vực sảnh chung cư, công ty. Nhiều nơi dùng dấu vân tay của từng người để thông qua, nhưng đa số đều áp dụng thẻ cảm ứng để nhận dạng. Việc kiểm soát như vậy thường được áp dụng cho những nơi cao cấp, mật độ người ra vào đông. 
Đối với các doanh nghiệp việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào và phát thẻ cảm ứng cho nhân viên không chỉ đơn giản là hạn chế kẻ gian mà nó còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho công ty: 
Dễ dàng quản lý việc ra vào và việc đi làm đúng giờ của mọi nhân viên tốt hơn. 
Đảm bảo an ninh cho nhân viên và các tài sản cho công ty. Kẻ gian không thể xâm nhập để trộm cắp hay phá huỷ tài sản của doanh nghiệp. 
Khi có kẻ không có thẻ cảm ứng mà cố tình xâm nhập vào công ty, sẽ có báo động khẩn cấp để các phòng ban và lãnh đạo có những xử lý kịp thời và nhanh chóng, ngăn ngừa trường hợp xấu nhất. 
Thẻ cảm ứng được lưu thông tin của mỗi cá nhân – nhân viên trong công ty, có tác dụng dùng để chấm công. Nhờ đó đội ngũ nhân sự không phải dùng phương pháp thủ công để chấm công và phát lương cho nhân viên. 
Thẻ cảm ứng chính là một trong những thiết bị nâng cao sự hiện đại, văn minh cho nơi công sở. 
Với việc sử dụng thẻ cảm ứng, mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thời gian nhân viên quẹt thẻ khi đến làm không những giúp bạn thông qua cửa ra vào mà còn giúp cho bạn được tính vào một ngày làm việc mới. Khi quẹt thẻ, hệ thống máy sẽ lưu lại thông tin và thời gian làm một cách nhanh chóng và thông minh. 
Thẻ cảm ứng tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho công việc. Vì khi bạn đi muộn dù 30s thì máy cũng báo, do đó tình trạng đi muộn về sớm gần như không xảy ra với các công ty được áp dụng thẻ cảm ứng để chấm công. 
Thẻ cảm ứng phù hợp với mọi doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hàng, hiện đại và thông minh. 
Xem thêm: http://theten.vn/vi/tin-tuc/210-dich-vu-in-the-vip-gia-re-chat-luong.html