Tính năng đặc biệt của dòng đồng hồ thông minh Samsung thế hệ mới

Chiếc đồng hồ đeo tay thông minh mới nhất của Samsung mang tên Gear Sport vừa qua đã được ra mắt tại IFA. IFA là một hội chợ về công nghệ có quy mô nhất tại châu Âu, và hội chợ được tổ chức vào năm nay đã được Samsung mở màn bằng việc giới thiệu hàng loạt các thiết bị thông minh thú vị của mình. Và trong đó chiếc Gear Sport đang gây được sự chú ý nhiều nhất.
2/9 mới là ngày khai mạc của IFA, nhưng đã có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt các thiết bị mới nhất của mình đến khách hàng trước khi đem những sản phẩm này vào trưng bày trong hội chợ như hãng đồng hồ invicta nam năm nay.
Mới đây thì hãng công nghệ Samsung đã giới thiệu đến thị trường chiếc smartwatch mới toanh của mình, và đây cũng là sản phẩm mở màn cho hội chợ IFA quốc tế. Chiếc đồng hồ thông minh này có tên Gear Sport được thiết kế dành cho các tín đồ ưa thích tập luyện thế thao, những vận động viên chuyên nghiệp. Gear Sport có mặt tròn với kiểu dáng khá đơn giản, độ phân giải 720×720. Giao diện của Gear Sport đã được Samsung cải tiến rất nhiều so với các mẫu đồng hồ thông minh trước đây của hãng. Người dùng của Gear Sport giờ đây có thể dễ theo dõi được tình trạng thể lực, kết quả tập luyện cũng như những thông tin sức khoẻ cần thiết hơn.
Gear Sport sở hữu bộ máy mạnh mẽ, bộ vi xử lý 4 nhân với tốc độ lên đến 2Ghz, ổ cứng 8GB, bộ nhớ ngoài lên đến 960MB. Thời lượng pin của Gear Sport là 400mAh giúp người dùng có thể trải nghiệm liên tục trong 1 ngày, Gear Sport cũng có hỗ trợ sạc không dây.
Ngoài ra, Gear Sport còn có thể chống chịu va đập, chống sốc khá tốt. Bởi nó là thiết kế đồng hồ thể thao nên có thể đảm bảo độ bền dù cho người dùng có vận động mạnh đến đâu. Hơn nữa, các vận động viên bơi lội cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông mình này vì nó có thể chống nước dưới độ sâu 30m, tính năng kết nối với ứng dụng Speedo On của Gear Sport còn giúp cho vận động viên theo dõi được cả số giờ bơi của mình, hay mình đang bơi kiểu nào.
Ngoài ra, người dùng Gear Sport cũng có thể đo được nhịp tim của mình dù đang nghỉ ngơi hay đang vận động. Những tính năng thú vị khác của Gear Sport còn có thể kể đến như phát hiện chuyển động, định vị GPS, tính toán mức tiêu thụ năng lượng cần thiết cho từng loại hoạt động
Việc cho phép tích hợp giữa chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung với thiết bị gia dụng thông minh cũng là một tính năng độc đáo được đánh giá cao ở chiếc smartwatch này. Qua đó, bạn có thể điều khiển điều hoà thông minh hay tủ lạnh thông minh trong nhà mình bằng chiếc Gear Sport đeo trên tay một cách dễ dàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*