Trang sức phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Xuyên suốt quá trình nghiên cứu tìm hiểu, dựa trên đặc điểm biến thể của những thành phần có chứa trong khoáng thể thạch anh mà các chuyên gia đã tác riêng và phân loại thạch anh có những thành phần tinh thể trong suốt thành một nhóm riêng biệt. Những mẫu vật có tạp chất dạng sợi khi nhìn qua thấy giống như sợi tóc được gọi là thạch anh tóc. Tuy nhiên tùy từng tính chất riêng biệt mà màu sắc của thạch anh có sự khác nhau và ngươi ta phân chia ra thành nhiều loại. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thạch anh tóc xanh, ý nghĩa cũng như cách chọn lựa sản phẩm.
 
Chọn lựa trang sức đá quý theo mệnh
Trang sức, vòng tay thạch anh tóc xanh được biết đến là một trong những món đồ được chế tác tinh xảo từ đá quý tự nhiên. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần mang giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy nên chính bởi thế khi lựa trong trang sức được làm từ loại đá quý này cũng rất cần chú ý đến cung mệnh phù hợp. Bởi lẽ giữa người và đá có sự hòa hợp thì mới đem lại hết ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì những món đồ trang sức được chế tác từ loại đá quý này phù hợp với các bạn mệnh Mộc, mệnh Kim và mệnh Hỏa. Đầu tiên là mệnh mộc, do bản thân loại đá quý này có màu xanh lá cây nên bản thân những người mệnh Mộc khi đeo sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc. Còn về mệnh Hỏa, có thể nói tương sinh với loại đá quý này. Đặc biệt đem lại may mắn hơn cả về tài lộc, công việc thuận lợi. Trong khi đó mệnh Kim khắc mệnh Mộc nên khi mang theo loại đá quý này bên mình thì sẽ chế ngự được và đem đến nhiều lợi ích cho bản thân. Tuy nhiên những người mang mệnh Thổ thì không nên đeo bởi nếu hợp nhau sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong khí đó ngược lại sẽ gây nhiều bất lợi. 
 
Những tác dụng đặc biệt
Nếu như bạn đặt loại đá quý này gần tim hoặc là mỗi sang hít sâu từ 3 đến 5 lần thì công việc thuận lợi, tinh thần sảng khoái và ổn định tinh thần, vững vàng ý chí, tăng khả năng tự tin để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, tạo nên những bước tiến mới. Đối giới cánh mày râu khi gặp trở ngại về tâm sinh lí có thể giúp cải thiện bệnh rất tốt. Được biết đến như một loại đá quý đem đến tài lộc tuyệt vời, mang lại bình an và may mắn cho nó nên mỗi khi đi công tác xa, đi xa nhà thì nên mang theo mình để đem đến sự thuận lợi suôn sẻ, may mắn.
 
Xem bài viết trước: http://lamdepda247.com/cong-dung-cua-da-thach-anh-toc-do/