Tư vấn lựa chọn thảm lông trắng chụp ảnh

Thảm lông trắng có lẽ không còn xa lạ với vai trò là một đồ dùng trong gia đình được lựa chọn để trang trí, làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng. Tuy nhiên gần đây những chiếc thảm lông trắng còn được dùng để làm phông nền chụp ảnh. Nghe có vẻ lạ nhưng thực chất với những “chuyên gia phông nền” thì thảm lông trắng đã là một đạo cụ không thể thiếu để cho ra đời những bức ảnh đẹp, đặc biệt là ảnh chụp sản phẩm. Vậy nếu có sở thích chụp hình thì bạn hãy cùng tìm hiểu về thảm lông trắng chụp ảnh qua bài viết này nhé!
Trong thời kỳ bán hàng online lên ngôi như hiện nay thì việc chụp hình sản phẩm là điều mà chủ shop nào cũng cần phải làm. Để thu hút khách hàng đòi hỏi chủ shop phải có những bức hình sản phẩm thật bắt mắt. Chụp hình sản phẩm chính là cung cấp những bức ảnh đẹp về mặt hàng mà bạn đang bán để khách hàng có thể qua đó nắm được hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Và việc chọn thảm lông trắng chụp ảnh làm nền cho sản phẩm đang là giải pháp rất được ưa chuộng. Sản phẩm trông sẽ thật nổi bật mà vẫn vô cùng sang trọng, đơn giản nhưng không nhàm chán trên nền những chiếc thảm lông trắng mịn màng. Màu trắng cũng là màu dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc và phông chữ khác nhau bởi vậy mà dù kinh doanh mặt hàng gì thì cũng có thể chọn thảm lông trắng. 
Cách chọn thảm lông trắng chụp ảnh
Trước khi sắm cho mình một chiếc thảm lông để chụp hình, có một vài điểm bạn cần cân nhắc trước khi mua sản phầm về. Cùng xem những điểm đó là gì nhé!
Kích cỡ của thảm: tùy vào mặt hàng mà bạn kinh doanh cũng như tùy vào mục đích sử dụng thảm của bạn mà nên chọn kích cỡ thảm cho phù hợp. Ví dụ bạn muốn chụp hình em bé, bạn nên chọn những tấm thảm lớn. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng có đặc điểm là nhỏ như mỹ phẩm hay nước hoa, bạn nên chọn những tấm thảm có kích cỡ nhỏ. Còn với những mặt hàng có kích thước lớn hơn như đồ điện tử thì bạn hãy chọn những tấm thảm có kích cỡ trung bình.
Chất liệu: chất liệu thảm cũng là điều mà bạn cần xem xét trước khi mua. Bạn có thể chọn chất liệu lông thú hoặc lông nilon tùy vào điều kiện kinh tế của mình. Thảm lông thú thường sẽ có chất lượng tốt và độ bền cao hơn tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ. Thảm sợi nilon thì phổ biến hơn vì giá hợp với túi tiền mà hình thức vẫn bắt mắt. 
 Xem thêm: http://thamlong.com/blogs/news/tham-long-trang-chup-hinh