Vòng đá mắt hổ

Hiện nay, vòng đá mắt hổ là một trong những món đồ trang sức được yêu thích. Không chỉ có màu sắc, vẻ ngoài độc đáo, vòng đá mắt hổ còn có nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.
Khái niệm đá mắt hổ
Đá mắt hổ là loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi vàng đến nâu vàng. Lí do có màu sắc như này vì thành phần hóa học của nó là silicon dioxi chứa oxit sắt. Ngoài ra, gam màu đen của đá cộng với những đường vân tạo ra những vòng tròn đồng tâm, đây là điểm nhấn đặc biệt của loại đá này. Đá mắt hổ bức xạ với ánh sáng tạo những vệt sáng long lanh, tạo ra hiệu ứng mắt hổ. Loại đá này hay được nam giới ưa chuộng vì vẻ ngoài và cái tên của nó khá mạnh mẽ.
Ý nghĩa phong thủy của vòng đá mắt hổ
Đeo vòng đá mắt hổ sẽ đem lại cho người đeo sự tự tin, dũng khí để đi đến những quyết định chính xác trong công việc, đặc biệt phù hợp với những người khi gặp vấn đề muốn bỏ cuộc hay những người nhiều dự định mà lại chưa thực hiện được.
Hơn nữa những người cơ thể suy nhược, yếu khí chất, hay ốm vặt đeo vòng đá thường xuyên sẽ giúp tăng sức sống và kích thích cơ bắp khỏe mạnh. Bên cạnh đó những người có tiền sử mắc các bệnh về bao tử, đường ruột…đeo vòng đá mắt hổ khiến bạn ngăn ngừa được các loại bệnh tật.
Đối với những người trí nhớ không được tốt, hay quên trước quên sau, tính toán chậm chạm, không nhanh nhạy thì nên sắm cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ, thường xuyên đặt nó gần thần kinh thái dương, việc này sẽ làm tăng lượng năng lượng tốt ở thái dương.
Ngoài ra, theo phong thủy, đeo đá mắt hổ trên người thường xuyên có ý nghĩa mang lại sự may mắn và giàu có, ma quỷ tà thuật.
Đối với những người hay bị căng thẳng về thần kinh, vòng đá mắt hổ sẽ giúp bạn không còn lo lắng hoang tưởng hay sợ hãi nữa.
Khi bạn đang đọc kinh hay lời chú, muốn tăng cường sức mạnh của những lời đó, hãy đeo vòng đá mắt hổ trong lúc đang tụng kinh.
Nếu cần ra đường, đừng quên mang theo một chiếc vòng đá hổ, bạn sẽ được chiếc vòng “bảo vệ” khỏi những tà khí nặng nề.
Theo các bậc thầy về phong thủy, các vòng tay đá mắt hổ có công dụng hữu hiệu trong việc cải thiện vận mệnh con người. Đối với những ai còn đi học thì đeo đá mắt hổ sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên gặp may mắn hơn trong chuyện học hành. Do đó có đa số các bạn sinh viên hay chọn đeo vòng đá mắt hổ.
Vòng đá mắt hổ hợp với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim.