Ý nghĩa của vòng đá cẩm thạch

Hiện nay, các món đồ trang sức bằng đá phong thủy đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi nhiều khách hàng. Những món đồ ấy không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến một ý nghĩa nào đó về mặt phong thủy cho chủ nhân. vòng đá cẩm thạch là một trong số những sản phẩm được sử dụng bởi rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây.
Đá cẩm thạch là gì?
Đá cẩm thạch là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á. Nó được hình thành từ trong lòng đất, được tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ cao, kết hợp với một số vật chất nóng chảy khác ở nhiệt độ cao sâu trong lớp vỏ trái đất. Đá cẩm thạch là sản phẩm chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên nên mới có được độ bền cao đến như vậy.
Đá được cấu tạo bởi những sợi và hạt cực nhỏ và kết dính lại với nhau. Chính cấu tạo này giúp cho chúng có được độ dai chắc cao nhất trong các loại đá. Gười ta có thể cắt cẩm thạch thành những miếng rất mỏng hay chế tác thành những món đồ trang sức vô cùng tinh xảo và hấp dẫn. Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, “đeo lâu ngày cẩm thạch lên nước” có nghĩa là khi cẩm thạch cọ sát vào da người và mồ hôi thường xuyên, lâu ngày sẽ có sự tác động lên bề mặt đá khiến nó bóng hơn hoặc hơi thay đổi màu.
Ý nghĩa của vòng đá cẩm thạch
Đá cẩm thạch chứa đựng những tinh túy của trời đất và được coi là vật báu từ thời xa xưa. Người ta cho rằng, đeo vòng đá cẩm thạch sẽ tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe và tiền tài của chủ nhân. Hơn nữa, nó cũng mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và những năng lượng may mắn cho người sử dụng.
Đá cẩm thạch mang lại sự an tâm và làm giảm bớt căng thẳng, lo âu, giúp cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Những người mang đồ trang sức cẩm thạch sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc, tự tin. Nó mang đến sự điềm tĩnh, làm trong sạch tư tưởng, tránh những giận dữ, đau buồn hay suy nghĩ tiêu cực.
Vòng cẩm thạch giúp bạn giải phóng những nguồn năng lượng tiêu cực trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận… Nó giúp làm loại bỏ độc tố trong cơ thể, giẩm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Ngoài ra, nó cũng có công dụng giảm đau các khớp, cơ bắp và bảo vệ người dùng khỏi nhiễm trùng và bệnh tật. Đá cẩm thạch cũng giúp phục hồi đồng thời cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản đối với cả nam giới và phụ nữ. Nó giúp tăng khả năng sinh sản của phụ nữ, bảo vệ thai nhi và người mẹ khỏi những tác động xấu. Đặc biệt, nó có tác dụng xử lý rối loạn trong hệ thống sinh sản và làm giảm chứng đau bụng kinh của phụ nữ.
 
Trên đây là những ý nghĩa và công dụng đối với sức khỏe mà vòng đá cẩm thạch mang lại. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm vòng cẩm thạch phù hợp nhất.
Xem bài viết trước: http://www.tusachyhoc.com/?p=3258